Viêm gan B chữa thế nào

       Viêm gan B lây truyền nhanh. Nếu có cách điều trị kịp thời viêm gan B không còn là nỗi lo và gánh nặng của toàn xã hội.

NGUYÊN NHÂN GÂY BỆNH VIÊM GAN B

Nhận thức rõ con đường lây nhiễm viêm gan B để có phương pháp điều trị thích hợp. Thông thường viêm gan B lây truyền qua:

Con đường lấy nhiễm viêm gan B

► Đường máu: các vật dụng dính máu của người bệnh lây sang cho người lành do dụng cụ y tế, thiết bị châm cứu, bấm lỗ tai, dao cạo râu…..không được khủ trùng tốt.

► Từ mẹ sang con: nếu người mẹ nhiễm vi rút HBV thì nguy cơ truyền bệnh cho con rất cao. Cụ thể, trong 3 tháng đầu của thai kỳ tỷ lệ lây nhiễm chiếm 1%, mẹ bị lây nhiễm 3 tháng giữa tăng tỉ lệ lây nhiễm lên 10% và sẽ lên 60-70% khả năng lây nhiễm nếu như mẹ mắc bệnh ở 3 tháng cuối. Nguy cơ lây nhiễm từ mẹ lên đếnn 90% nếu sau sinh không có biện pháp bảo vệ trẻ.

► Đường tình dục: việc quan hệ tình dục không an toàn, không có biện pháp bảo vệ như dùng bao cao su cũng sẽ bị lây nhiễm từ người mang bệnh.

DẤU HIỆU NHÂN BIẾT BỆNH VIÊM GAN B.

       Khi thấy xuất hiện các dấu hiệu: chán ăn, mệt mỏi, vàng da hay thường xuyên thấy cơ thể có biểu hiện:

► Xuất huyết dưới da: khi thấy có dấu hiệu có các chấm ứ máu hoặc mũi xuất huyết dưới da cần đi khám sức khỏe ngay bởi bệnh đang bắt đầu có những biến đổi gây ảnh hưởng xấu dến sức khỏe.

Sốt là dấu hiệu của bệnh viêm gan B

 Sốt: có nhiều người khi mới nhiễm vi rút viêm gan B thường có hiện tượng sốt nhẹ do vi rút tấn công làm tổn thương gan khiến gan không thải hết  được chất độc, độc tố  ra khỏi cơ thể làm dồn chất độc bên trong vào máu làm cơ thể bị sốt.

       Chứng tỏ bạn đã bị nhiễm viêm gan B.

ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN B THÀNH CÔNG.

       Ngày nay ngoài việc điều trị viêm gan B bằng thuốc thì vấn giải pháp công nghệ áp dụng điều trị viêm gan B luôn là mục tiêu và là ưu tiên hàng đầu tại các nước phát triển.

       Với mục tiêu giúp người bệnh sống vui khỏe, các bác sĩ bệnh viện chuyên khoa gan Hồng Phong đã ứng dụng thành công 3 phương pháp điều trị bệnh tiên tiến trên thế giới giúp bệnh nhân viêm gan B tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và các vùng lân cận nói chung điều trị bệnh viêm gan B hiệu quả như phương pháp DCC; phương pháp CIL; phương pháp OXY XANH có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh truyền thống.

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ TIÊN TIẾN

PHƯƠNG PHÁP TRUYỀN THỐNG

Lọc sạch vi rút.

Ít tác dụng phụ, hạn chế tái phát.

Liệu trình điều trị ngắn.

 Chi phí hợp lý

Khống chế vi rút tạm thời.

Dễ tái phát, phản ứng.

Điều trị trong thời gian dài.

Chi phí điều trị cao.

Bệnh viện sạch sẽ - tiện nghi

       Đến với bệnh viện, người bệnh sẽ được đội ngũ y bác sĩ nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị; cơ sở vật chất khang trang; các phòng ban với đầy đủ tiện nghi giúp hỗ trợ chẩn đoán bệnh chính xác ngay từ bước ban đầu; không gian thoáng mát ….sẽ làm hài lòng bệnh nhân.

Nếu còn thắc mắc gì, bạn đọc có thể liên hệ trưc tiếp với các bác sĩ Đa Khoa Hồng Phong theo những cách sau để được tư vấn tận tình nhất.

       Thông tin liên hệ : Phòng Khám Viêm Gan B Hồng Phong

       Ðịa chỉ : 160 - 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP. HCM

       PK Hồng Phong: https://benhvienviemganb.com/