Việc Chữa Viêm Gan B Ở Bệnh Viện Nào Là Tốt Nhất

19-06-2017 - Lượt xem:3224

Viêm Gan B là căn bệnh do virus HBV tấn công lá gan. Khoảng 10-20% bệnh nhân xơ gan có thể biến thành ung thư gan. Bệnh nhân bị nhiễm virus B có xác suất ung thư gan cao gấp 200 lần người bình thường. Vậy chữa Viêm Gan B ở bệnh viện nào là tốt nhất?

Việc chữa Viêm Gan B ở bệnh viện nào là tốt nhất?

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong là địa chỉ khám bệnh gan đáng tin cậy và hiệu quả nhât tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Khi hiện nay có rất nhiều phòng khám tư nhân, các phòng khám đa khoa mọc lên. Vì thế để chẩn đoán và có phương pháp trị bệnh Viêm Gan B đúng cách bạn nên đếnPhòng Khám Đa Khoa Hồng Phong là phòng khám lớn có tiếng và có hẳn chuyên khoa về Gan - Mật, cũng như đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề giúp bạn có được kết quả tốt nhất trong liệu trình điều trị.

chữa viêm gan b ỏ đâu tốt nhất

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong là phòng khám và chữa trị bệnh viêm gan B uy tín và hiệu quả nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Khi đến với bệnh viện chuyên về gan người bệnh có thể yên tâm vì Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong chúng tôi thành lập vì mục đich chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe của người bệnh, tất cả vì người bệnh, với phương châm "Người bệnh là trung tâm, xem người bệnh như người nhà". Nếu bạn cũng đang có nhu cầu điều trị bệnh gan, sao không lựa chọn một địa chỉ tốt nhất cho mình như ở Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong của chúng tôi.

Chi phí điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong

Chi phí điều trị bệnh Viêm Gan B là bao nhiêu luôn là thắc mắc của những bệnh nhân nhiễm bệnh Viêm Gan B.  Chi phí cho xét nghiệm cơ bản này không cao, dao động trên dưới 100 nghìn đồng. Với số tiền không lớn nhưng có thể giúp tầm soát bệnh hiệu quả, chính vì vậy xét nghiệm Viêm Gan B là một điều nên làm để bảo vệ sức khỏe bản thân và những người xung quanh.

Chi phí điều trị bệnh Viêm Gan B còn phù thuộc vào tình trạng bệnh tình và tình trạng sức khỏe của bệnh nhân. Một điều mag bạn cần yên tâm khi đến với bệnh viện chuyên khoa gan Hồng Phong là tất cả mọi chi phí thăm khám, kiểm tra và điều trị đều được công khai rành mạch rõ ràng theo đúng những quy định của bộ y tế.

Việc điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong như thế nào?

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu và áp dụng những liệu pháp điều trị bệnh gan tiên tiến và hiệu quả nhất, nhằm giúp người bệnh phục hồi sức khỏe trong thời gian nhanh chóng, hiệu quả điều trị cao, ngăn ngừa biến chứng, đồng thời giảm khả năng tái phát bệnh. Phòng Khám Hồng Phong được xem là bệnh viện chữa viêm gan B tốt nhất hiện nay.

Hầu hết các bệnh viện điều trị bệnh gan hiện nay vẫn thường điều trị theo mô hình chung, áp dụng tất cả các điều trị vào chung cho một bệnh nhân mà không tiến hành phân loại, dẫn đến thời gian điều trị bệnh kéo dài, hiệu quả kém nhưng lại tốn chi phí cao. Thì nay bệnh viện gan mật Hồng Phong chúng tôi tuân thủ trị bệnh theo quy trình, dựa vào phương pháp chữa trị, loại bệnh gan riêng biệt, triệu chứng, nguyên nhân và bệnh lý bắt đầu mà tiến hành điều trị, giải quyết được hoàn toàn các vấn đề khó khăn như thời gian chuẩn đoán lâu dài, điều trị sai, hay gặp chấn thương khi đang điều trị.

Từ những điều cơ bản nêu trên, dựa theo diễn biến bệnh tình, những loại thuốc bệnh nhân đã từng sử dụng, những triệu chứng cụ thể gần nhất để đưa ra cho người bệnh phương án điều trị thích hợp nhất. Không chỉ mang lại kết quả điều trị hiệu quả cho bệnh nhân, giảm biến chứng, bệnh viện chúng tôi còn với mục tiêu giúp người bệnh được điều trị bệnh với chi phí hợp lý nhất.

Các phương pháp mà phòng khám đa khoa hồng phong đang áp dụng trong việc điều trị các loại bệnh gan bao gồm

Phương pháp CLT: Đây cũng là phương pháp được các chuyên gia áp dụng khá thành công tại Phòng khám, điểm mấu chốt của phương pháp này là kiểm tra hình dạng virus và tách rời virus nhằm đầy lùi virus một cách hiệu quả.

chữa viêm gan b ở đâu tốt nhất

Phương pháp CLT giúp đẩy nhanh quá trình điều trị viêm gan B

Phương pháp ozone: lấy một lượng máu của bệnh nhân khoảng từ 50-100 ml và nồng độ oxi tỉ lệ cần bằng là 1-1), thông qua sự kết hợp của khí O3 sẽ gây ra phản ứng làm cho các tế bào trong máu sản sinh ra nguyên tử tế bào và các chất tham gia quá trình trao đổi, sau đó lấy máu đã được ôxi hóa truyền trở lại cơ thể bệnh nhân. Khi máu đã được oxi hoa sẽ tạo ra sự miễn dịch, kích hoạt bạch cầu, tăng khả năng thực bào của bạch cầu đa nhân trung tính, đâm thủng lớp vỏ protein của virus viêm gan B, chặt đứt liên kết phân tử ADN của virus viêm gan B, làm cho virus viêm gan B suy yếu dần, không còn khả năng sao chép, nhân bản.

Phương pháp PRC: đây là phương pháp pháp xét nghiệm HBV, nền tảng của phương pháp này là đi sâu vào kiểm tra bệnh tình, định lượng virut tồn tại trong cơ thể, xem virut viêm gan b tồn tại trong cơ thể là sao chép hay di truyền, đề từ đó đưa ra liệu trình điều trị thích hợp nhất.

Với thiết bị kiểm tra hình dạng virus bằng phương pháp PRC hiện đại, bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Hồng Phong nhận định rằng: phương pháp PRC đã áp dụng hiệu quả thành công với nhiều bệnh nhân, bằng liệu pháp này các bác sĩ đã xác định được hình dạng virus, định lượng virs trong cơ thể có cao không, là sao chép hay di truyền, sau đó theo dõi 6 tháng định lượng virus trong cơ thể đang ở giai đoạn tăng cao hay giảm xuống để xác định bệnh nhân ở giai đoạn mãn tính hay cấp tính, từ đó đưa ra liệu trình điều trị phù hợp nhất. Phương pháp ozone được chứng minh là an toàn, không gây đau đớn cho người bệnh, không gây độc hại, không gây tác dụng phụ. Hơn nữa, liệu pháp này còn hạn chế tác dụng phụ của việc điều trị bằng thuốc uống trong một thời gian dài và ngăn chặn tình trạng bệnh tái phát trở lại sau khi ngừng thuốc.

Xem thêm : Các bài viết hỏi đáp và chia sẻ

Phòng Khám Hồng Phong đã đạt tiêu chuẩn của bộ y tế, đảm bảo uy tín chất lượng. Với những trang thiết bị hiện đại, đội ngũ cán bộ y bác sĩ giỏi nhiều năm kinh nghiệm và đặc biệt là y đức của họ đã tạo nên tên tuổi, quyết định đến chất lượng điều trị bệnh Viêm Gan B tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong.

Trên đây là những giải đáp của các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc về vấn đề trên. Nếu có những thắc mắc xin vui lòng liên hệ các bác sĩ chuyên khoa của  Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong, chúng tôi sẽ nhanh hồi âm.

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://benhvienviemganb.com/

Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan

Kiểm tra sức khỏe qua BÀI TEST
Bài test chẩn đoán bệnh gan qua biểu hiện bất thường! Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
Tình trạng xuất hiện bao lâu?

Nhập thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn! toàn bộ thông tin được bảo mật tuyệt đối!

hình ảnh bác sĩ chuyên gan