Thực Hư Chất Lượng Khám Gan Tại Phòng Khám Hồng Phong

10-05-2018 - Lượt xem:2470

       Thời gian gần đây, chuyên mục hỏi đáp sức khỏe nhận được rất nhiều những câu hỏi của đọc giả, liên quan đến phòng khám gan Hồng Phong. Vậy, thực hư chất lượng khám gan tại phòng khám Hồng Phong như thế nào? Mời bạn đọc quan tâm, cùng tìm hiểu những thông tin cụ thể, trong bài viết dưới đây!

Phòng khám gan Hồng Phong và những thông tin chính thống

       Phòng khám Hồng Phong, là một trong những phòng khám gan hiện tại, nhận được sự đánh giá rất cao từ đông đảo người dân. Đây là một trong số ích cơ sở y tế tư nhân chính quy, thực hiện khám và điều trị hiệu quả các bệnh lý về gan như: viêm gan B, viêm gan C, viêm gan nhiễm mỡ, suy giảm chức năng gan.....

       Dù có thời gian thành lập không lâu như những bệnh viện lớn khác, nhưng hiện tại, chất lượng và uy tín, danh tiếng của phòng khám Hồng Phong cũng đã và đang được khẳng định. Cùng với sự phát triển ngày một lớn mạnh của phòng khám, cơ sở y tế này lại nhận được rất nhiều sự tâm của những người bệnh và cả của những “đối thủ” cạnh tranh. 

 thực hư chất lượng khám gan tại phòng khám Hồng Phong

 Chất lượng khám gan tại phòng khám Hồng Phong đã và đang được khẳng định 

       Kèm theo đó, là thời gian gần đây, có một số trang mạng xã hội, tố cáo phòng khám Hồng Phong lừa đảo, lại một lần nữa khiến dư luận hoang mang. Chắc có lẽ, đây chính là lý do, mà những câu hỏi liên quan đến phòng khám Hồng Phong mà chuyên mục hỏi đáp nhận được từ độc giả, lại tăng lên đột biến trong thời gian gần đây. Giải thích về vấn đề này, các chuyên gia y tế, đại diện cho phòng khám Hồng Phong, chỉ cho biết ngắn gọn như sau:

“ Trong hiện thực xã hội quá nhiều phức tạp cùng những thủ đoạn cạnh tranh không lành mạnh là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, phòng khám Hồng Phong không vì đó mà bị ảnh hưởng, thực hư về chất lượng phòng khám gan Hồng Phong chúng tôi, tất cả là do người bệnh đánh giá, kiểm định. Thực tế vẫn cho thấy, phòng khám chúng tôi vẫn nhận được sự tin cậy và tìm đến khám chữa bệnh của đông đảo người dân”.

>>>  Như vậy, trước những thông tin bêu xấu, phòng khám Hồng Phong vẫn không hề bị ảnh hưởng mà vẫn đang thực hiện tốt vai trò khám chữa bệnh của mình. Đồng thời, chuyên gia y tế tại phòng khám Hồng Phong cũng cho biết, phòng khám Hồng Phong không muốn giải thích gì thêm, bởi đó là những thông tin sai trái, không có thật và hi vọng bạn đọc sẽ có cái nhìn khá quan hơn và tiếp nhận thông tin về phòng khám một cách đúng đắn nhất.

Thực hư chất lượng khám gan tại phòng khám Hồng Phong

       Nói về vấn đề, thực hư chất lượng khám gan tại phòng khám Hồng Phong, chuyên mục hỏi đáp sức khỏe đã có buổi trao đổi và ghi nhận ý kiến đánh giá của những người bệnh khám gan tại phòng khám này, cho biết:

 thực hư chất lượng khám gan tại phòng khám Hồng Phong

 Chất lượng khám gan Hồng Phong được thể hiện trực tiếp qua đánh giá của người bệnh

➢ Anh Danh, ngụ quận 5 chia sẻ: “tôi ở gần đây, tìm kiếm địa chỉ khám gan tại đường Lê Hồng Phong cho tiện đi lại. Thấy đánh giá của phòng khám này cũng khá tốt, nên tôi đã theo điều trị ở đây hơn 1 năm rồi. Lúc điều trị liệu trình đầu, tình trạng gan nhiễm mỡ của tôi đã rất ổn định. Lâu lâu mới đến kiểm tra gan lại. Tôi thấy chất lượng chữa bệnh và dịch vụ ở đây tốt, nên vẫn tin tưởng, tìm đến, chứ cũng ít để ý thông tin trên mạng. Thời buổi này mà tin vào mấy thông tin tràn lan đó làm gì, tôi không quan tâm lắm”.

➢ Cô Năm, bệnh nhân điều trị viêm gan B tại đây cho biết: “Hôm trước, tôi có nghe đứa cháu hỏi, có phải đang điều trị bệnh ở phòng khám gan tại đường Lê Hồng Phong không, rồi nó nói báo chí nói ở đây không tốt. Nhưng tôi đang điều trị, nên cũng đâu bỏ thuốc được, viêm gan B mà, lơ mơ biến chứng thì khổ. Hôm nay tôi cũng vừa kết thúc điều trị, bệnh ổn rồi. Nên cũng mừng, thật lòng cảm ơn bác sĩ ở đây lắm”.

➢ Anh Thành, có chia sẻ ngắn gọn như: “tôi thì không tin báo lá cải, có người thân giới thiệu, nên tin tường tìm đến thôi’.

➢ Hay, chia sẻ của bạn Như Quỳnh: “em hay đưa mẹ đi khám gan ở đây, mẹ em bị suy giảm chức năng gan. Em thấy ở đây khám chữa bệnh ổn, dịch vụ tốt nữa”.

 thực hư chất lượng khám gan tại phòng khám Hồng Phong

Chất lượng Hồng Phong còn được thể hiện qua số lượt bệnh nhân đến khám gan tại đây

>>> Với những thông tin trên, mà chuyên mục hỏi đáp sức khỏe chủ động tìm hiểu và gửi đến đọc giả, hi vọng sẽ giúp mọi người có được đáp án chính xác về chất lượng phòng khám gan Hồng Phong. Tuy nhiên, mọi người cũng nên lưu ý rằng, đối với những thông tin trên internet, đọc giả cần phải thật thận trọng và đọc có chọn lọc. Đối với những trang mạng không chính thống, tốt nhất không nên quan tâm, sẽ có thể tiếp cận những thông tin không đúng đắn.

       Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn đọc có thể liên hệ ngay với các bác sĩ Phòng khám Hồng Phong để được bác sĩ tư vấn bệnh gan một cách tận tình nhất.

Tham khảo thêm:

Phòng khám đã ngừng điều trị bệnh gan từ 2019

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://benhvienviemganb.com/

Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan

Kiểm tra sức khỏe qua BÀI TEST
Bài test chẩn đoán bệnh gan qua biểu hiện bất thường! Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
Tình trạng xuất hiện bao lâu?

Nhập thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn! toàn bộ thông tin được bảo mật tuyệt đối!

hình ảnh bác sĩ chuyên gan