Thai Nhi 3 Tuần Tuổi Có Phá Được Không

19-10-2019 - Lượt xem:729

Bước đầu tiên để các chị em có thể phá thai là cần làm đầy đủ một số xét nghiệm máu và siêu âm để đảm bảo được thai đã vào tử cung làm tổ và tình trạng sức khỏe của mẹ không mắc một số bệnh lý như: rối loạn máu, tăng huyết áp,...Vậy thai 3 tuần có phá được không? Nếu được thì nên thực hiện bằng phương pháp nào là tốt nhất thì mời bạn đọc cùng tìm hiểu rõ thông qua bài viết được chia sẽ dưới đây.

Phá Thai 3 Tuần Tuổi Có Được Không ?

Theo các sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong cho biết, khi thai nhi 3 tuần tuổi thì lúc này phôi thai còn rất nhỏ, chưa có hình hài cụ thể và kích thước thai nhi giống như đầu kim hoặc chưa thể bám vào tử cung nên việc phá thai sẽ trở nên khó khăn hơn.

Vì vậy để đảm bảo sức khỏe cũng như khả năng sinh sản về sau, các chị em phụ nữ nên đến các địa chỉ phá thai an toàn, uy tín thăm khám để xác định chính xác tình trạng và độ tuổi thai nhi. Từ đó mới có thể đưa ra phương pháp phá thai hiệu quả nhất.

Xem thêm : Các bài viết tổng hợp về sức khỏe nam phụ khoa

Thường thì thai nhi ở tuần thứ 3, những biểu hiện mang thai chưa được rõ ràng, thậm chí là không biết là có mang thai hay không. Lúc này thai nhi có thể bám vào nội mạc tử cung của thai phụ làm chậm quá trình kinh nguyệt của phụ nữ hoặc có thể là gọi phôi thai.

thai-nhi-3-tuan-tuoi-co-pha-duoc-khong

Ở thời điểm này, phôi thai rất là nhỏ nên việc phá thai 3 tuần tuổi sẽ thuận lợi hơn rất là nhiều. Đây là phương pháp hiệu quả nhất và không gây tổn thương cho tử cung mà không cần sự can thiệp thủ thuật ngoại khoa nên việc thực hiện phá thai sẽ đơn giản hơn và tiết kiệm tiền và thời gian của các chị em.

Tuy nhiên, các chị em không nên tự ý mua thuốc phá thai tại nhà khi không có sự chỉ dẫn của bác sĩ. Điều này có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm như phá thai không hết, sót thai, sót nhau, băng huyết,…thậm chí có thể dẫn đến tử vong. Cho nên, việc đến các cơ sở nạo phá thai uy tín là điều rất là cần thiết để đảm bảo sức khỏe cũng như khả năng sinh sản về sau.


 Những phương pháp phá thai 3 tuần tuổi an toàn hiện nay?

Để có thể phá thai 3 tuần tuổi an toàn và đạt hiệu quả, các chị em nên đến các cơ sở nạo phá thai uy tín thăm khám để xác định tình trạng sức khỏe của thai phụ và độ tuổi của thai nhi có đủ điều kiện phá thai hay không cũng như từ đó đưa ra phương pháp phá thai hiệu quả nhất.

☞ Phá thai 3 tuần tuổi bằng thuốc

Với phương pháp phá thai bằng thuốc có thể áp dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi. Phương pháp này có tác dụng kích thích sự co bóp của tử cung để đẩy bào thai ra ngoài một cách tự nhiên nhất.

pha-thai-3-tuan-tuoi-bang-thuoc

Tuy nhiên, phương pháp này có thể giảm thiểu được tình trạng không sót thai, sót nhau và không cần phải hút thai nhưng có thể làm cho thai phụ đau đớn, chảy máu nhiều,gây ra các biến chứng nguy hiểm nếu không có sự chỉ định của bác sĩ

Lưu ý: phương pháp này không chỉ định cho những thai phụ bị mắc bệnh về tim mạch, tiểu đường,..

☞ Phá thai 3 tuần tuổi bằng phương pháp hút thai an toàn

Hiện nay phương pháp phá thai được dùng theo công nghệ tiên tiến được các bác sĩ thực hiện lấy ống một ống mềm nhỏ đưa vào bên trong tử cung, sau đó hút bào thai ra ngoài.

pha-thai-3-tuan-bang-cach-hut-thai

Đối với phương pháp này, khi tiến hành phá thai, các bác sĩ sẽ tiệt trùng các dụng cụ y tế để luôn đảm bảo trong quá trình diễn ra không sai sót gì và phòng tránh nhiễm trùng cho phụ nữ.

Phương pháp phá thai ngày diễn ra trong thời gian nhanh chóng khoảng 15-20 phút, đây là phương pháp phá thai đảm bảo sự an toàn và phá bỏ thai hoàn toàn mà không để lại biến chứng gì, ít gây đau đớn và chảy máu và có hiệu quả cao.

Trên đây là những thông tin về vấn đề thai nhi 3 tuần tuổi có phá được không. Mọi thắc mắc chị em có thể liên hệ với các chuyên gia phòng khám đa khoa hồng phong để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://benhvienviemganb.com/

Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan

Kiểm tra sức khỏe qua BÀI TEST
Bài test chẩn đoán bệnh gan qua biểu hiện bất thường! Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
Tình trạng xuất hiện bao lâu?

Nhập thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn! toàn bộ thông tin được bảo mật tuyệt đối!

hình ảnh bác sĩ chuyên gan