Phương Pháp Xung Tần Số Thấp Là Gì

Đánh giá 10 / 10
Lượt xem 1290

Viêm gan B là một loại bệnh gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe và cả tính mạng của người bệnh. Là một trong những nguyên nhân chính gây xơ gan và ung thư gan. Do đó điều trị Viêm gan B đang là vấn đề rất được các nhà khoa học quan tâm hiện nay. Lần lượt các phương pháp điều trị Viêm gan B đã được nghiên cứu và áp dụng, mang lại hiệu quả cao trong cách điều trị Viêm gan B trên toàn thế giới. Một trong những phương pháp đó chính là phương pháp xung tần số thấp.

Phương pháp xung tần số thấp là gì

Phương pháp xung tần số thấp là phương pháp đã được các nhà nghiên cứu khoa học Pháp, Mỹ, Canada, Đức căn cứ vào tế bào sinh vật học, phân tử miễn dịch học và nguyên lý kinh huyệt nghiên cứu thành công và thực nghiệm hơn 10 năm. Liệu pháp này đã được ứng dụng trong điều trị bệnh gan trên lâm sàng và đạt được những thành tựu đáng vui mừng. Hiện tại đã có khoảng 60 nghìn bệnh nhân đã có sức khỏe tốt nhờ áp dụng phương pháp này. Tổ chức y tế thế giới (WHO) đã có những đánh giá cao đối với kỹ thuật mới này.Áp dụng “Liệu pháp xung mạch tần số thấp” vào điều trị sẽ góp phần làm tăng nồng độ thuốc lên gấp nhiều lần, từ đó kích hoạt hàng loạt phản ứng đáp ứng miễn dịch, xuyên qua lớp màng protein của virus, phá hoại mẫu sao chép DNA virus, sản sinh các tế bào miễn dịch tiêu diệt virus viêm gan, dẫn xuất cơ thể sản sinh các nhân tử tế bào kháng virus, cuối cùng tiêu diệt được virus viêm gan. Liệu pháp này tránh được những tác dụng phụ như tính biến dị của virus, virus kháng thuốc do phương pháp truyền thống mang lại, hoàn toàn có thể đẩy lùi virus không tái phát.

Máy xung mạch tần số giúp điều trị bệnh viêm gan B

Máy xung mạch tần số giúp điều trị bệnh viêm gan B (Ảnh minh họa)

Tác dụng của liệu pháp xung tần số thấp trong điều trị Viêm gan B

- Khống chế sự hoạt động và tiêu diệt virus Viêm gan B.

- Giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

- Hổ trợ giải đọc gan, lưu thông máu, làm mát gan.

- Phục hồi chức năng gan, thúc đẩy tái tạo tế bào gan.

- Nguyên lý hoạt động của liệu pháp xung tần số thấp

- Sử dụng dòng điện từ với tần số thấp làm gia tăng độ thẩm thấu và tiếp nhận thuốc vào tế bào. Giúp cho thuốc kháng lại virus HBV trực tiếp thấm vào các tế bào gan sâu bên trong.

- Việc áp dụng nguyên lý này làm tăng nồng độ thuốc thẩm thấu vào gan nhiều hơn và tăng tính kháng virus, phục hồi chức năng gan nhanh chóng và giảm thiểu được các tác dụng phụ khi dùng thuốc lâu dài.

Hiệu quả của phương pháp xung tần số thấp:

Rất nhiều bệnh nhân điều trị 15-20 ngày đã thấy có hiệu quả rõ rệt, thông thường chỉ cần 1-3 liệu trình virus có thể chuyển sang âm tính, rút ngắn thời gian điều trị so với phương pháp điều trị truyền thống.

Tác dụng phụ:

Thuốc trực tiếp tác dụng trên gan, tính mục tiêu cao, không gây tổn thương đến gan mật, thận, không có tác dụng phụ, hiệu quả, thân thiện.

Ưu điểm của phương pháp xung tần số thấp

Ưu điểm của phương pháp xung tần số thấp là an toàn đáng tin cậy, tỷ lệ thành công cao

Ưu điểm của phương pháp xung tần số thấp là an toàn đáng tin cậy, tỷ lệ thành công cao (Ảnh minh họa)

- An toàn đáng tin cậy, tỷ lệ thành công cao.

- Thuốc đạt được hiệu quả cao và tác dụng trực tiếp vào gan.

- Thời gian điều trị ngắn (chỉ 1- 3 liệu trình điều trị).

- Gia tăng hiệu quả và đẩy lùi virus

- Ngăn ngừa các biến chứng và  phục hồi các chức năng của gan nhanh chóng.

Bệnh viện chuyên khoa gan Hồng Phong đang áp dụng phương pháp xung tần số thấp vào quá trình điều trị viêm gan B và đạt được nhiều thành tựu. Phương pháp này có tác dụng trong việc lưu thông khí huyết, điều hòa chức năng gan, điều hòa âm dương, điều trị triệu chứng vàng da, nâng cao chức năng miễn dịch của cơ thể, tăng kháng thể để chống lại virus. Ngoài ra Phòng khám còn sử dụng phương pháp trị liệu truyền máu tự thân O3 đến từ Đức, công nghệ ngăn chặn vi rút CLI.

Nếu còn thắc mắc gì, bạn đọc có thể liên hệ trưc tiếp với các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong theo những cách sau để được tư vấn tận tình nhất.

       Thông tin liên hệ : Phòng Khám Viêm Gan B Hồng Phong

       Ðịa chỉ : 160 - 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP. HCM

       PK Hồng Phong: https://benhvienviemganb.com/