Phương Pháp Điều Trị Viêm Gan B Như Thế Nào Hiệu Quả

Đánh giá 0 / 10
Lượt xem 492

Khi phát hiện nhiễm virus bệnh viêm gan B, người bệnh cần điều trị sớm để ngăn chặn virus nhân lên ở giai đoạn đầu. Hiện nay, phòng khám chuyên gan là một trong những phòng khám chất lượng có phương pháp điều trị viêm gan B tiên tiến mang lại hiệu quả cao nhất cho bệnh nhân.

viêm gan B là gì

(Hình minh họa)

Viêm gan B là một trong những “ Sát thủ thầm lặng ” với tốc độ phát triển cực nhanh của Virus HBV . Bất cứ đối tượng nào cũng có thể bị nhiễm phải,nếu không phát hiện và điều trị kịp thời về lâu dài sẽ chuyển thành ung thư gan. Do đó, các bác sỹ chuyên gan xin được chia sẻ kiến thức về căn bệnh này đến người đọc để có thể nhận biết được tình trạng và cách điều trị viêm gan B kịp thời và hiệu quả nhất.

Các cách điều trị viêm gan B hiệu quả

Khi phát hiện nhiễm virus bệnh viêm gan B, người bệnh cần điều trị sớm để ngăn chặn virus nhân lên ở giai đoạn đầu. Hiện nay, phòng khám Hồng Phong là một trong những phòng khám chất lượng có phương pháp điều trị tiên tiến mang lại hiệu quả cao nhất cho bệnh nhân. Dưới đây là một số phương pháp điều trị viêm gan B được dùng cho bệnh bao gồm :

1. Phương pháp sử dụng thuốc 

- Các thuốc kháng virus : Có tác dục kháng virus và điều tiết miễn dịch là Interferon, thymosin, và chống RNA viêm gan siêu vi B.

- Thuốc tăng cường hệ miễn dịch : Thymosin, corticoid, levamisol và các cytokine.

- Thuốc bảo vệ gan :Làm giảm transaminase, sửa chữa các tế bào gan, hồi phục chức năng gan.

- Các loại thuốc chống xơ hóa theo y học phương Tây Interferon ( thuốc tiêm ) : Tăng hệ thống miễn dịch, kháng virus.

- Nucleptides ( Thuốc uống) : Ức chế virus.                 

2. Các phương pháp mới điều trị viêm gan B

 

Thuốc vg B

(Hình minh họa)

  •  Kỹ thuật ozone tự thân truyền máu : Bác sỹ sẽ lấy 100ml máu của bệnh nhân sau đó thêm 100ml oxy xanh theo tỉ lệ 1:1 để cho phân tử oxy thích ứng với dung dịch máu cơ thể sau đó tiêm vào người bệnh nhân. Phương pháp này không gây ra tác dụng phụ và quá trình thực hiện chỉ từ 15 -20 phút .
  • Tác dụng : Ức chế và tiêu diệt virus gây hại và Oxy xanh thúc đẩy kháng thể sinh sản. Cải thiện chức năng của gan, cung cấp oxy và tạo cơ hội cho gan tái sinh.
  • Phương pháp trị liệu định hướng : Sử dụng loại thuốc đặt vào vị trí lá gan sau đó nhờ sóng ánh sáng mà thuốc thẩm thấu vào các chỗ bị tổn thương.
  • Tác dụng : Loại trừ virus trong lá gan, hoạt tan máu bầm , tẩy trừ virus và tế bào khác bị lây nhiễm toàn diện, ít tác dụng phụ không ảnh hưởng đến sinh hoạt đời sống.
  • Công nghệ chặn virus CIL : Sử dụng thiết bị y học tiên tiến tăng cường tính thẩm thấu tế bào trong máu người bệnh và phân tích virus chính xác, tẩy trừ virus đồng thời phục hồi tế bào gan bị tổn thương, kích hoạt hệ thống tái sinh của tế bào gan, thúc đẩy sinh trưởng vào tạo kháng thể lâu dài, làm cho virus chuyển thành âm tính.
  • Tác dụng :  Cách ly và tiêu diệt virus trong thời gian ngắn, tăng cường hệ miễn dịch và phục hồi các chức năng gan cho cơ thể .

 

Nhìn chung các phương pháp nêu trên trong việc điều trị viêm gan B sẽ có tác dụng tích cực và tỷ lệ khỏi bệnh hiệu quả cao tại phòng khám chuyên gan. Có thể nói việc ứng dụng các phương pháp khoa học vào việc điều trị hỗ trợ phòng chống bệnh đã được chứng minh rõ ràng. Càng điều trị sớm càng có thể ngăn ngừa những hậu quả do virus viêm gan B gây ra. Ngoài ra trong quá trình điều trị bệnh viêm gan B người bệnh nên kết hợp với các thói quen ăn uống khoa học, đời sống sinh hoạt lành mạnh, đối với người bình thường nên kiểm tra theo định kỳ để có thể phòng chống và điều trị bệnh trong thời gian tốt nhất. 

Nếu còn thắc mắc gì, bạn đọc có thể liên hệ trưc tiếp với các bác sĩ Phòng Khám Hồng Phong theo những cách sau để được tư vấn tận tình nhất.

       Thông tin liên hệ : Phòng Khám Viêm Gan B Hồng Phong

       Ðịa chỉ : 160 - 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP. HCM

       PK Hồng Phong: https://benhvienviemganb.com/