Phân tích phương pháp Ozone trong điều trị viêm gan B

Ở mỗi giai đoạn bệnh, Virus viêm gan B là nguyên nhân gây ra các viêm nhiễm ở gan.Là một trong những căn bệnh không có triệu chứng rõ ràng nên người bệnh thường không ý thức được tình trạng bệnh và chăm sóc bản thân, chế độ ăn uống không lành mạnh dễ dàng tạo cơ hội cho virus viêm gan B xâm nhập và tấn công làm hủy hoại tế bào gan. Hiểu được điều đó, phòng khám chuyên gan xin giới thiệu đến người bệnh một phương pháp điều trị viêm gan B mang lại hiệu quả cao đó là phương pháp Ozone tự thân truyền máu. Ở các nước y học tiên tiến trên thế giới đã áp dụng phương pháp điều trị Ozone thành công và đẩy lùi virus HBV đáng kể.

Phương pháp Ozone-oxyxanh.jpg

Điều trị viêm gan B bằng phương pháp Ozone là gì ?

Phương pháp Ozone tự thân truyền máu còn gọi là liệu pháp Ozone truyền ngược, phương pháp này đã xuất hiện khá lâu, tuy nhiên những năm gần đây được sử dụng lại, đem phương pháp vận dụng cùng khí Ozone. Phương pháp này được chứng minh là an toàn, không gây đau đớn và độc hại cho cơ thể người bệnh. Hơn nữa, phương pháp này còn hạn chế tác dụng phụ của việc điều trị bằng thuốc trong một thời gian dài và ngăn chặn bệnh tái phát, phương pháp này được đưa vào sử dụng rộng rãi, đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của giới y học.

Phân tử Oxy xanh-Ozone truyền máu

Điều trị viêm gan B sẽ lấy 100ml máu của bệnh nhân sau đó hòa thêm 100ml oxy xanh theo tỉ lệ 1:1 để cho phân tử oxy thích ứng với dung dịch máu cơ thể và truyền trở lại cơ thể bệnh nhân. Máu tự thân của người bệnh sẽ thông qua phản ứng nhanh chóng khi kết hợp với khí O3, lúc này trong cơ thể sẽ :

  •  Tạo ra các tế bào miễn dịch của cơ thể, kích hoạt tế bào sinh ra enzyme chống oxy hóa.
  •  Kháng virus và hoạt tính bài tiết vật chất, thúc đẩy kháng thể sản sinh.
  • Kích hoạt tế bào Neutrophiu bạch huyết cầu hạt trung tính trong cơ thể, tăng khả năng thực bào, đâm thủng lớp vỏ protein và chặt đứt liên kết phân tử AND của virus viêm gan B.
  • Làm cho Virus viêm gan B yếu dần và không có khả năng nhân bản, phá vỡ khuôn mẫu sao chép ADN.
  • Cải thiện chức năng gan, cung cấp oxy, tăng cường tuần hoàn máu cho gan, giải độc tố và phục hồi những tế bào bị tổn thương.

Truyền -máu- ozone.jpg

Những lợi ích của việc sử dụng phương pháp Ozone trong điều trị viêm gan B

  1. An toàn, hiệu quả cao, không gây tác dụng phụ, tiết kiệm thời gian.
  2. Có thể phân biệt và loại bỏ virus, tránh tình trạng kháng thuốc.
  3. Tránh tình trạng virus tái phát sau khi ngưng dùng thuốc.
  4. Có tác dụng trực tiếp tích cực đến gan, hỗ trợ người bệnh viêm gan đạt hiệu quả tốt hơn.
  5. Cải thiện các triệu chứng lâm sàng, tăng sức đề kháng, giảm nguy cơ xơ gan, xơ gan hóa, ung thư gan.

Có thể nói điều trị viêm gan B dù có dùng biện pháp nào đi nữa thì việc phát hiện bệnh sớm ảnh hưởng rất lớn tới kết quả điều trị bệnh. Bệnh viêm gan B thường chỉ được phát hiện khi bệnh đã ở giai đoạn nghiêm trọng hoặc bệnh nhân vô tình khám biết được. Nên khi có những triệu chứng lặp đi lặp lại nhiều lần, người bệnh cần đến ngay bệnh viện chuyên khoa gan lớn tại địa phương để được chẩn đoán và điều trị nhanh chóng, chính xác nhất. Tại Việt Nam có ước tính hơn 23.000 người tử vong có các biến chứng về bệnh gan hàng năm. Hiện này đã có nhiều phương pháp điều trị bệnh viêm gan B hiệu quả, nhưng quá trình điều trị rất khó khăn , tốn kém và thời gian kéo dài, do đó việc nắm rõ kiến thức cơ bản trên và phòng bệnh ngay từ ban đầu sẽ rất tốt và cần thiết cho mọi người.

Nếu còn thắc mắc gì, bạn đọc có thể liên hệ trưc tiếp với các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong theo những cách sau để được tư vấn tận tình nhất.

       Thông tin liên hệ : Phòng Khám Viêm Gan B Hồng Phong

       Ðịa chỉ : 160 - 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP. HCM

       PK Hồng Phong: https://benhvienviemganb.com/