Phá Thai Bằng Cách Hút Thai Chân Không Có Đau Không

14-11-2019 - Lượt xem:1473

Vỡ kế hoạch, trót mang thai, thai bị dị tật, sức khỏe thai phụ không đảm bảo để sinh sản,... là lý do khiến thai phụ buộc phải đưa ra quyết định phá thai. Hiện nay có nhiều phương pháp phá thai khác nhau. Trong đó, bên cạnh phương pháp phá thai bằng thuốc ra, phương pháp hút thai chân không được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn để phá bỏ thai lớn.

pha-thai-bang-cach-hut-thai-chan-khong-co-dau-khong

Phá thai bằng cách hút thai chân không có đau không?

Khi tuổi thai đã quá lớn thì việc hút thai sẽ có ảnh hưởng vô cùng nguy hiểm, nhất là nếu hút thai ở những cơ sở y tế kém chất lượng có thể gây ra nhiều dấu hiệu bất thường sau phá thai. Bởi hút thai có sự can thiệp ngoại khoa nên cần hết sức chú ý tỉ mỉ trong quá trình thực hiện.

Quá trình thực hành hút thai chân ko diễn ra như sau:

Bước 1: Thăm khám và ổn định tâm lý

Trước lúc tiến hành hút thai, bác sĩ khoa sản sẽ thăm khám thai phụ để xác định chính xác về độ tuổi và kích thước thai nhi, độ bám vào tử cung, sức khỏe của thai phụ.

dia-chi-hut-thai-an-toan-khong-dau

Độ tuổi của thai nhi sẽ quyết định kích tấc và độ bám của thai lên thành tử cung. Để quá trình diễn ra an toàn, buộc phải bắt buộc thực hành lúc thai nhi trong độ tuổi từ 6 – 12 tuần tuổi. Cùng đó sức khỏe thai phụ nên khỏe mạnh, tâm lý tốt thì mới với thể thực hiện hút thai.

Xem thêm : Các bài viết tổng hợp về sức khỏe nam phụ khoa

Bước 2: Gây tê và vệ sinh

Sau lúc khám phụ khoa và khám thai, trường hợp xét thấy thai phụ đủ điều kiện để thực hành hút thai an toàn, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê trước để giảm bớt đớn đau cho thai phụ.

Bác sĩ sẽ giúp thai phụ vệ sinh bộ phận sinh dục để đảm bảo không gây viêm nhiễm, ko gây bệnh phụ khoa sau này để giai đoạn tiến hành thủ thuật đảm bảo an toàn nhất.

Bước 3: Thực hiện hút thai an toàn

Bác sĩ sẽ sử dụng những dụng cụ chuyên dụng để tiến hành. Bác sĩ sẽ đưa ống nhựa dẻo nối vào ống bơm chân ko để hút thai ra khỏi tử cung. Có 2 chiếc bơm được sử dụng: bơm điện và bơm tay.

quy-trinh-hut-thai-an-toan-khong-dau

Bơm điện mang thể dùng đối mang những phụ nữ chậm kinh hơn 8 tuần. Bơm tay mẫu một van sử dung đối sở hữu nếu nữ giới chậm kinh khoảng 4 tuần, còm bơm tay dòng 2 van tiêu dùng đối mang giả dụ phụ nữ chậm kinh tới 8 tuần.

Bước 4: Sát khuẩn và hoàn thành

Sau lúc thai nhi đã được loại bỏ hoàn toàn, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh vùng kín thêm một lần nữa để đảm bảo không xảy ra bất cứ tình trạng viêm nhiễm nào.

Quy trình thực hành hút thai an toàn sẽ được diễn ra mau chóng và chính xác. Sự "an toàn" sẽ phụ thuộc vào trình độ và kinh nghiệm của bác sĩ. Vì vậy, chị em cần phải lựa chọn một địa chỉ phá thai an toàn để đảm bảo việc hút thai diễn ra an toàn.

 Vậy hút thai chân không mang đau không?

Dù dùng cách hút thai an toàn thì cũng đều sẽ gây những tổn thương nhất thiết cho người phụ nữ. Theo như các bác sĩ tại phòng khám đa khoa hồng phong cho biết, trong khi tiến hành thủ thuật bạn sẽ thấy không đau vì bác sĩ đã tiêm thuốc tê.

Khi tác dụng của thuốc đã hết, bạn sẽ thấy đau đớn ở các mức độ khác nhau tùy thuộc vào thể trạng từng người và trình độ, kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện. Do vậy việc hút thai có đau không hoàn toàn phụ thuộc vào sức khỏe của thai phụ và tuần tuổi của thai nhi, cộng với đó là trình độ thực hiện của bác sĩ.

Những vấn đề có thể xảy ra và giai đoạn thực hiện hút thai với đau ko sẽ được những bác sĩ tham vấn trước cho thai phụ khi đánh giá sức khỏe và kích tấc của bào thai. Bạn sẽ cảm thấy khá đau giống như chu kỳ kinh nguyệt, đau bụng do co bóp tử cung lúc thực hành bí quyết hút thai.

Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia sản phụ khoa Hồng Phong về vấn đề hút thai chân không có đau không. Mọi thắc mắc có liên quan, chị em hãy liên hệ với các chuyên gia phòng khám hồng phong để được tư vấn trực tuyến về bệnh phụ khoa hoàn toàn miễn phí.

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://benhvienviemganb.com/

Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan

Kiểm tra sức khỏe qua BÀI TEST
Bài test chẩn đoán bệnh gan qua biểu hiện bất thường! Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
Tình trạng xuất hiện bao lâu?

Nhập thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn! toàn bộ thông tin được bảo mật tuyệt đối!

hình ảnh bác sĩ chuyên gan