Oral Sex Và Nguy Cơ Lây Nhiễm Viêm Gan B

18-07-2017 - Lượt xem:1233

Hình thức tình dục bằng miệng hay con được gọi là Oral sex. Đây là hình thức quan hệ tình dục bằng miệng tiếp xúc với các cơ quan sinh dục. Quan hệ tình dục bằng miệng luôn mang lại cảm giác mới lạ thăng hoa tình cảm giữa các cặp đôi.

Oral sex là gì?

Tình dục bằng miệng, là hình thức dùng miệng (bao gồm cả môi, răng và lưỡi) để tiếp xúc với các cơ quan tình dục trong quá trình quan hệ tình dục. Những thay đổi về tình dục bằng miệng có thể là bằng miệng đối với cơ quan sinh dục như dương vật, âm đạo và hậu môn.

Những ưu điểm của oral sex

- Hầu hết đàn ông cảm thấy thoải mái hơn khi dùng miệng để làm tình, đó có thể là một khúc dạo đầu tuyệt vời cho cả hai.

- Tình dục qua miệng làm cho đàn ông cảm thấy ít căng thẳng và ít bị ung thư ruột già hơn.

- Đáp ứng nhu cầu tình dục và giảm hậu quả tiêu cực của việc quan hệ tình dục trong thời kỳ mang thai.

- Theo nhiều nghiên cứu, nhiều phụ nữ cảm thấy hạnh phúc và cực khoái khi có tình dục bằng miệng.

- Oral sex làm tăng khả năng mang thai và giúp tăng cường sức mạnh của não, ngăn ngừa ung thư vú.

Bệnh viện viêm gan b

Oral sex và nguy cơ lây nhiễm Viêm Gan B 

Bệnh Viêm Gan B là bệnh do virus Viêm Gan B   gây ra. Đây là một căn bệnh nguy hiểm lây lan với tốc độ nhanh chóng. Bệnh Viêm Gan B   thường lây lan qua đường máu, đường tình dục và đường từ mẹ sang con. Quan hệ tình dục là nguyên nhân chính lây lan bệnh Viêm Gan B  . Virus Viêm Gan B có thể có trong tinh dịch, xuất viện âm đạo, phân, nước mắt, nước bọt, mồ hôi và máu (kể cả kinh nguyệt). Khi tình dục bằng miệng, nếu miệng có vết trầy xước hoặc vết loét, virus Viêm Gan B   dễ xâm nhập cơ thể thông qua các vết trầy xước hoặc vết loét, làm cho bạn tình dễ lây lan bệnh.

Oral sex có thể lây nhiễm bệnh Viêm Gan B (Ảnh minh họa)

Oral sex có thể lây nhiễm bệnh Viêm Gan B (Ảnh minh họa)

Khi tình dục bằng miệng, do quá hứng thư làm cho ​​răng và môi tiếp xúc với nhau một cách mạnh làm cho cơ quan sinh dục gây ra tổn thương bộ phận sinh dục có thể bị trầy xước, và chảy màu làm cho  virus viêm gan B có thể truyền qua niệu đạo, đó cũng là con đường mà vi-rút viêm gan B có thể tấn công một bệnh nhân lành tính. Do đó, tình dục bằng miệng có thể lây nhiễm bệnh Viêm Gan B là điều chắc chắn. Chúng ta cần phải tránh xa ý tưởng rằng tình dục bằng miệng có thể ngăn ngừa sự truyền bệnh Viêm Gan B. Ngoài ra oral sex có thể là nguy cơ lây nhiễm các bệnh về tình dục nguy hiểm như hiv, giang mai, mủn rộp sinh dục, sủi màu gà,...

Cách quan hệ tình dục an toàn

- Tránh tình dục bằng miệng khi bạn tình của bạn có các dấu hiệu bất thường về bộ phận sinh dục như mụn nhọt, vết loét, có ùi, chảy dịch,...

- Sử dụng bao cao su hoặc màng chắn ở miệng

- Duy trì vệ sinh trước và sau khi quan hệ tình dục.

- Nếu bạn bị vết thương hở trong miệng, bạn không nên thử oral sex vì nguy cơ lây truyền rất cao.

- Sau khi quan hệ tình dục bằng miệng, đừng đánh răng ngay khi nướu dễ bị tổn thương, vi rút dễ xâm nhập.

Bệnh viện viêm gan b

- Bạn nên tình dục bằng miệng với một người bạn đáng tin cậy, không bị nhiễm HIV và các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Không quan hệ tình dục với nhiều bạn tình.

- Đối với nam giới nên hạn chế xuất tinh trong miệng Bởi vì nó giúp để tránh nguy cơ lây lan bệnh.

- Sau khi quan hệ tình dục bằng miệng, đừng đánh răng ngay khi nướu hoặc lợi bị tổn thương, vi rút sẽ dễ dàng xâm nhập.

Không thể phủ nhận những lợi ích của tình dục bằng miệng, nhưng điều quan trọng là phải xem xét trước. Không giao hợp bằng miệng khi bộ phận sinh dục có dấu hiệu nhiễm trùng, trầy xước hoặc đối kháng với vết loét trong miệng, chảy máu rễ. Cách an toàn nhất là sử dụng bao cao su hoặc màng để đảm bảo an toàn.

 Hi vọng những thông tin sẽ giúp ích cho bạn đọc, nếu còn thắc mắc gì bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với các bác sĩ Phòng Khám Hồng Phong để được tư vấn tận tình nhất.

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://benhvienviemganb.com/

+ Hotline : 0904 854 003

hình ảnh bác sĩ chuyên gan