Nơi Khám Bệnh Gan Ngoài Giờ Ở Tphcm

09-07-2017 - Lượt xem:1269

Theo một số thống kê gần đây cho thấy việt nam là một trong những nước có tỉ lệ người nhiễm các loại bệnh về gan rất cao. Có đến khoảng 20% dân số bị nhiễm bệnh hoặc đã từng nhiễm bệnh gan. Mỗi năm tại việt nam có hơn 10 000 ca bệnh nhân mắc bệnh gan mới. Phần lớn những bệnh nhân nhiễm các loại bệnh về gan đều phát hiện mình bị bệnh thì lúc này bệnh đã trong giai đoạn trễ nên việc chữa trị không còn hiệu quả. Tại nước ta hiện nay các bệnh việm công lập thường chỉ làm việc từ 8 .00 – 17.00 hằng ngày và nghỉ ngày thứ 7 và chủ nhật. Chính vì vậy mà một số phòng khám chuyên khoa gan đã sắp xếp thời gian khám và chữa bệnh ngoài giờ để phù hợp với nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân.Vậy địa chỉ khám bệnh gan ngoài giờ ở TPHCM nằm ở đâu?

Tham khảo thêm:

Phòng khám đã ngừng điều trị bệnh gan từ 2019

Xem thêm : Các bài viết hỏi đáp và chia sẻ

Địa chỉ khám bệnh gan ngoài giờ tại TP Hồ Chí Minh

Tạị TP Hồ Chí Minh có một số hệ thống các phòng khám hoạt động ngoài giờ từ 8h sáng đền 20h tối và các phòng khám này hoạt động xuyên suốt kể cả ngày thứ bảy, chủ nhật và trong tất cả các ngày lễ nhằm giúp cho việc khám chữa bệnh cho bệnh nhân luôn linh động về thời gian cho bệnh nhân, hộ trở cho bệnh nhân một cách tối đa nhất, đồng thời giúp cho việc khám và tái điều trị của các bệnh nhân không bị gián đoạn giúp cho việc điều trị của bệnh nhân luôn đạt được kết quả tốt nhất. Việc khám chữa bệnh và việc chuẩn đoán bệnh tại các phòng khám ngoài giờ này có độ chính xác tương đối cao, bởi vì số giờ bệnh nhân không nhiều. Vì vậy, bác sĩ không thể bỏ qua hoặc thực hiện siêu âm, kiểm tra kỹ lưỡng và cẩn thận hơn, việc tư vấn và điều trị bệnh cũng được các bác sĩ tại đây tận tình tư vấn và giúp đỡ bệnh nhân nhiều hơn.

Khám bệnh gan ngoài giờ ở đâu tại tphcm

Khám bệnh gan ngoài giờ ở đâu tại TP HCM

Sắp xếp thời gian thích hợp cho bệnh nhân thông qua tư vấn và các kênh đặt hàng trực tuyến để giảm số bệnh nhân đến khung thời gian cao điểm. Vì vậy, bệnh nhân không phải chờ hàng đợi dài. Việc khám chữa bệnh tai các phòng khám ngoài giờ sẽ giúp cho bệnh nhân tiết kiệm thời gian và công sức của người bệnh nhiều hơn. Song song đó việc khám và thực hiện các xét nghiệm được thực hiện nhanh chóng hơn và có kết quả nhanh nhất.

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều bệnh viên và các phòng khám ngoài giờ mộc lên như nấm vì vậy bệnh nhân nên thận trọng lựa chọn những phòng khám phù hợp với mình và có những tiêu chí và yếu tốt dưới đây:

- Thời gian khám chữa bệnh linh hoạt: Thời gian khám, chữa bệnh từ 8:00 đến 20:00 giờ hằng ngày trong tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ. Do đó, bệnh nhân sẽ hoạt động tích cực hơn khi sắp xếp thời gian để khám bệnh. Hơn nữa, không phải chờ đợi trong dòng.

- Luôn có bác sĩ chuyên khoa túc trực: Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa gan giỏi, tay nghề cao, sẵn sàng phục vụ bệnh nhân. Hàng năm, đội ngũ lãnh đạo luôn tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề và các khóa tu nghiệp nâng cao chuyên môn cho đội ngũ Y bác sĩ, với sự tham gia giảng dạy của các giáo sư hàng đầu châu Á.

- Tính Bảo mật thông tin khách hàng cao: Thông tin bệnh nhân được giữ kín trong và sau khi điều trị. Thông tin này không được tiết lộ mà không có sự đồng ý của bệnh nhân.

- Cơ sở vật chất, đảm bảo chất lượng cao: Bệnh viện gan được trang bị các thiết bị y tế tốt cho bệnh nhân. Đồng thời, chúng tôi cũng tiếp thu và áp dụng các công nghệ mới trong khám và điều trị. Ngoài ra, tư vấn sẽ được miễn phí trước khi tham vấn.

Phòng khám gan Hồng Phong khám ngoài giờ uy tín nhất

Hiện nay TPHCM là trung tâm y tế chuyên chữa trị bệnh gan lơn nhất nước. Trong đó các loại bệnh gan phổ biến nhất như  Viêm gan B, Viêm gan C, xơ gan, gan nhiễm mỡ... việc các phòng khám và bệnh viên xuất hiện tràn lan và không rõ nguồn gốc làm cho việc lựa chọn một bệnh viện uy tín để khám chữa bệnh rất khó khăn hơn và việc đảm bảo chất lượng điều trị thì chữa được chứng mính. Nếu bệnh nhân còn đang băn khoăn về việc tìm một phòng khám chữa bệnh gan ngoài giờ uy tín, cùng với tâm lý không muốn chờ đợi xếp hàng như ở các bệnh viện công, bệnh nhân có thể tìm hiểu thông tin về Bệnh viện bệnh gan Hồng Phong với mô hình khám lớn với tiêu chuẩn quốc tế và thời gian khám chẩn đoán bệnh ngoài giờ, kể cả những ngày chủ nhật và các ngày lễ tết.

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong là địa chỉ khám chữa bệnh uy tính

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong là địa chỉ khám chữa bệnh uy tính tại TP HCM

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín đã đáp ứng được yêu cầu nghiêm ngặt của Bộ Y tế về cơ sở vật chất, trang thiết bị, nhân viên,  đội ngũ Y bác sĩ. Đặc biệt, Bệnh viện chuyên gan Hồng Phong luôn học hỏi và áp dụng các phương pháp mới trong Điều trị bệnh gan. Ví dụ, CIL, DCC, phương pháp Ozone trong điều trị viêm gan B, C đã và đang đạt được những hiệu quả nhất định bên cạnh việc điều trị bằng các phương pháp truyền thống.

Người bệnh có thể yên tâm đến khám chữa bệnh tại Phòng khám Hồng Phong với Cơ sở vật chất thông thoáng, rộng rãi với đầy đủ các phòng chức năng tạo sự thoải mái và tâm lý an tâm cho người bệnh khi quyết định điều trị bệnh.

Thiết bị sạch sẽ, vô trùng, và tân tiến giúp chẩn đoán, chẩn đoán và điều trị bệnh một cách tối ưu và chính xác.

Một đội ngũ bác sĩ có trình độ cao được đào tạo chuyên sâu về gan, rất linh hoạt trong việc xử lý nhiều tình huống và dành cho bệnh nhân.

Phương pháp điều trị được nghiên cứu kỹ lưỡng, áp dụng các kỹ thuật tiên tiến của thế giới trong việc kiểm tra và điều trị bệnh.

Chất lượng dịch vụ và phương tiện đi kèm, thái độ của nhân viên cũng góp phần tạo sự thoải mái về tâm lý cho bệnh nhân khi đến khám và điều trị.

Chi phí hợp lý theo quy định của Sở Y tế quy định, công khai, minh bạch, không phải trả chi phí không hợp lý và nằm ngoài phạm vi điều trị ban đầu được thông báo.

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://benhvienviemganb.com/

Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan

Kiểm tra sức khỏe qua BÀI TEST
Bài test chẩn đoán bệnh gan qua biểu hiện bất thường! Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
Tình trạng xuất hiện bao lâu?

Nhập thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn! toàn bộ thông tin được bảo mật tuyệt đối!

hình ảnh bác sĩ chuyên gan