Nguyên Nhân Chủ Yếu Gây Ra Căn Bệnh Gan Nhiễm Mỡ

Gan nhiễm mỡ là tình trạng chất béo tích lũy trong gan vượt quá 5% trọng lượng gan và có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm như viêm gan, xơ gan. Biết được nguyên nhân gây gan nhiễm mỡ sẽ giúp chúng ta có ý thức

Xem tiếp

Nguyên Nhân Gây Vàng Da Trước Gan Và Những Cảnh Báo Cần Biết

Vàng da là một dấu hiệu của rất nhiều những bệnh lý nguy hiểm cần phải phát hiện và chữa trị kịp thời. Một trong số những nguy hiểm đó, thì bệnh vàng da trước gan là một bệnh lý cần được quan tâm bậc nhất.

Xem tiếp

Tại Sao Lại Bị Gan Nhiễm Mỡ Thưa Bác Sĩ

Ngày nay, cuộc sống đủ đầy hơn hơn dường như cũng là nguyên nhân khiến bệnh gan nhiễm mỡ ngày càng gia tăng nhanh chóng. Bệnh xảy ra ở nhiều đối tượng và không chỉ những người hay uống rượu bia hay béo phì mới dễ

Xem tiếp

Xét Nghiệm Âm Tính Với Virus Viêm Gan Những Vẫn Bị Xơ Gan

Với rất nhiều nguyên nhân gây bệnh xơ gan, do đó các chuyên gia bệnh viện chuyên gan luôn khuyến cáo người bệnh chủ động phòng ngừa xơ gan ngay từ ban đầu thông qua việc tiêm phòng và thực hiện các xét nghiệm về gan ở

Xem tiếp

Nguyên Nhân Gây U Máu Trong Gan

U máu là một dạng khối u lành tính thường gặp ở gan. U máu mang đầy dụng các tính chất của một khối u những lại rất lành tính và có thể tự teo lại theo thời gian. Vậy nguyên nhân dẫn đến u máu trong gan là gì?

Xem tiếp

Nguyên Nhân Gây Gan Nhiễm Mỡ

Bệnh gan nhiễm mỡ là một hiện tượng có chứa chất béo trong gan chiếm hơn 5% trọng lượng gan và bệnh gan nhiễm mỡ có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm như gây xơ gan và ung thư gan. 

Xem tiếp

Làm Gì Khi Bị Xơ Gan Cổ Trướng

Ung thư gan đứng vị trí thứ 6 trong số các loại ung thư nguy hiểm nhất thế giới. Ung thư gan có thể đến từ những thói quen trong cuộc sống hàng ngày của bạn. 

Xem tiếp

Nguyên Nhân Gây Ra Bệnh Xơ Gan Hiện Nay

Xơ gan là một trong những biến chứng nguy hiểm nhất của tổn thương gan. Vậy đâu là nguyên nhân gây ra bệnh xơ gan? 

Xem tiếp

Bệnh Gan Có Lây Không Và Lây Qua Đường Nào

Bệnh gan  là một căn bệnh nguy hiểm việc điều trị bệnh gan vô cùng khó khăn và chí phí điều trị bệnh gan rất đắt đỏ. Vậy bệnh gan có lây không và lây qua đường nào?

Xem tiếp

Nguyên Nhân Gây Men Gan Cao

Men gan cao là khi có tổn thương gan các men này tràn vào máu, làm tăng nồng độ trong máu, phản ánh một tình trạng các tế bào gan đang bị hủy hoại. Vậy đâu là nguyên nhân gây men gan cao?

Xem tiếp