Người họa sĩ hé lộ cách thoát khỏi viêm gan tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật

Bệnh tật là điều không ai mong muốn nhưng nếu có gặp phải thì ta cũng đành lòng chấp nhận và đối mặt và phải nằm trong hoàn cảnh của người bệnh ta mới hiểu được nỗi khó khăn ấy là như thế nào. Là một họa sĩ, việc mắc bệnh viêm gan dường như đã càng khiến cuộc sống của anh Nguyễn Đình Vũ 37 tuổi (trú tại đường Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, TP HCM) ngày càng trở nên khó khăn hơn.

Vẫn còn nhớ vài năm về trước, anh Vũ vốn là một sĩ có tiếng trong lĩnh vực hội họa, được nhiều người biết đến. Vốn là người người chơi thể thao, anh lại càng  tự tin hơn về sức khỏe của mình. Thế nhưng dường như ông trời đang trêu ngươi anh khi giữa năm 2014 anh bắt đầu nhận ra cơ thể đang có những thay đổi bất thường. Các triệu chứng mệt mỏi, chán ăn kéo dài, những cơn đau vùng hạ sườn phải diễn ra với tần suất nhiều hơn. Linh cảm có chuyện không hay, anh Vũ vội vàng đi khám và bàng hoàng khi phát hiện ra mình mắc bệnh viêm gan.

Cuộc sống của anh cũng bắt đầu thay đổi từ đây, công việc trì trệ, sức khỏe suy sút, một vài người bạn, một vài người thân cũng vì sợ lây nhiễm mà hạn chế tiếp xúc với anh hơn, anh Vũ suy sụp tinh thần hẳn. Nhưng rồi cũng nguôi ngoai được đôi chút khi vợ anh luôn ở bên anh, cổ vũ và động viên anh chữa trị. Anh cũng đã tuân thủ theo phác đồ điều trị của bác sĩ, thế nhưng đã hơn 1 năm trời trôi qua, tiêu tốn không biết bao nhiêu tiền bạc lẫn mệt mỏi nhưng đổi lại sức khỏe của anh cũng chẳng có tiến triển gì đáng kể. Bác sĩ vẫn kết luận rằng virus viêm gan vẫn đang hoạt động mạnh, men gan tăng cao gấp 3 lần so với mức cho phép.

Sau đợt điều trị đó, tinh thần của anh Vũ dường như ngày càng tồi tệ hơn, bầu trời như một lần nữa sụp đổ dưới chân anh. Nỗi lo về bệnh tật, kinh tế cứ đè nặng lên vai anh và người vợ trẻ, anh thật sự không thể tự tìm lối thoát nào cho chính mình.

Sau một thời gian dài ủ rủ, bỏ bê tất cả mọi thứ, anh dường như bừng tỉnh khi thấy thương người vợ đã vì anh mà chịu quá nhiều hy sinh và thiệt thòi, anh quyết định sẽ một lần nữa điều trị, dành lại sự sống vốn dĩ thuộc về anh.

Vào đầu năm 2017, anh lang thang trên mạng tìm về những phương pháp chữa bệnh gan thì vô tình biết đến phòng khám Đa khoa Hồng Phong có các phương pháp điều trị viêm gan hiệu quả, đã chữa khỏi cho nhiều bệnh nhân giống như anh. Điều này càng làm anh có thêm hy vọng. Tháng 3/2017, anh đến phòng khám và tiếp nhận điều trị tại đây. Tiếp nhận trường hợp của anh, các bác sĩ cho rằng anh khá may mắn, nếu chậm trễ thêm thì có lẽ sẽ không còn chữa khỏi được nữa.

Sau một quá trình với việc áp dụng phương pháp tách lọc virus CIL theo công nghệ của Đức, lượng virus trong cơ thể anh Vũ đã giảm đi đáng kể, các triệu chứng cũng được giảm nhẹ từ từ, sau đó dần biến mất, men gan cũng dần ổn định và trở về mức bình thường. Qua vài tháng điều trị tại đây thì hiện nay anh Vũ đã phục hồi được sức khỏe, không còn phải đau đáu nỗi lo về bệnh tật của mình như trược kia nữa. Một ngày mới bắt đầu, tôi lại thấy anh vui vẻ và hạnh phúc với cọ vẽ trên tay, chắc hẳn đó sẽ là một bức tranh rất đẹp cho cuộc sống mới của chính anh.

Nếu bạn hoặc người thân cũng đang trong trường hợp như anh Vũ, cũng mong muốn tìm lại cuộc sống khỏe mạnh, không còn nỗi lo bệnh gan thì hãy liên hệ với các bác sĩ phòng khám  Đa Khoa Hồng Phong  để được tư vấn tận tình nhất.

       Thông tin liên hệ : Phòng Khám Viêm Gan B Hồng Phong

       Ðịa chỉ : 160 - 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP. HCM

       PK Hồng Phong: https://benhvienviemganb.com/