Kỹ thuật Ozone tự thân truyền máu trong điều trị viêm gan B

Bệnh viêm gan B là một căn bệnh khá phổ biến tại Việt Nam. Các triệu chứng bệnh viêm gan B giai đoạn đầu thường khó nhận  biết, nhưng về cơ bản khi bạn thấy có các biều hiện vàng da ở lòng bàn tay thì nên đi làm xét nghiệm viêm gan B ngay. Khi con nhỏ mà bạn chưa tiêm phòng  thì các bác sĩ chuyên khoa gan khuyên rằng nên đi tiềm phòng để phòng tránh bệnh một cách nhất. Dạo gần đây điều trị viêm gan B bằng Ozone đang được bệnh nhân truyền tai nhau là tốt lắm. Vậy điều trị viêm gan B bằng kỹ thuật ozone tự thân truyền máu là gì?

Kỹ thuật Ozone là gì

Kỹ thuật ozone còn được gọi là liệu pháp Ozone truyền ngược, phương pháp này đã xuất hiện khá lâu và khi thử nghiệm lại Phương pháp này được chứng minh là an toàn, không gây đau đớn và độc hại cho cơ thể người bệnh.

Kỹ thuật Ozone tự thân truyền máu trong điều trị viêm gan B

Kỹ thuật Ozone tự thân truyền máu trong điều trị viêm gan B (Ảnh minh họa)

Lấy 100 ml máu của bệnh nhân sau đó cho xục qua 100 ml khí Ozone ở một nồng độ nhất đinh sau đó truyền ngược lại vào cơ thể của bệnh nhân. Khi máu hòa với khí Ozone sẽ sinh ra một lượng lớn.  Khi máu là được oxi hóa sẽ tạo ra sự miễn dịch, kích hoạt bạch cầu, tăng khả năng thực bào của bạch cầu đa nhân trung tính, đâm thủng lớp vỏ protein của virus viêm gan B, chặt đứt liên kết phân tử ADN của virus viêm gan B, làm cho virus viêm gan B suy yếu dần, không còn khả năng sao chép, nhân bản.

Tác dụng của kỹ thuật Ozone từ thân truyền máu

Tiêu diệt hoàn toàn virus viêm gan B : Kháng virus và hoạt tính bài tiết vật chất, thúc đẩy kháng thể sản sinh, kích thích tạo ra các tế bào miễn dịch bao gồm tế bào lympho T và tế bào NK qua đó tiêu diệt virus HBV.

Giúp tăng cường hệ miễn dịch: kích thích cơ thể sản sinh ra các nguyên tử tế bào kháng virus (interferol nội sinh, interleukin, nguyên tử kích hoạt bạch cầu hạt và chuyển hóa hoocmon sinh trưởng), cuối cùng tiêu diệt virus. O3 cùng với hoạt tính các dẫn suất trao đổi có thể xâm nhập vào gian bào và nội bào của những tế bào miễn dịch, đồng thời kích hoạt nguyên tử NFKB, từng bước tác động vào mARN trong nhân tế bào, thúc đẩy cơ thể sản sinh những nguyên tố tế bào như interferon nội sinh, interleukin, nguyên tử kích hoạt tế bào bạch cầu hạt và hoocmon sinh trưởng, nhờ hệ tuần hoàn chuyển tới các cơ quan lympho trong cơ thể, dẫn thông tin di truyền đồng thời kích thích tế bào liên tiếp sản sinh đáp ứng miễn dịch, để tiêu diệt và loại bỏ virus.

Kích hoạt bạch cầu đa nhân trung tính của cơ thể: Liệu pháp truyền ngược tự thân góp phần tăng cường khả năng thực bào của nó, phá vỡ lớp vỏ protein của virus, cắt đứt liên kết phân tử DNA của virus HBV, đập tan mô hình khuôn mẫu sao chép DNA từ đó khống chế và làm mất đi khả năng sao chép của nó. Kích hoạt bạch cầu đa nhân trung tính tăng khả năng sản sinh Superoxide(O2-), những hợp chất (H2O2), hydroxide gốc tự do (-OH), phá vỡ liên kết của lớp vỏ protein của vi khuẩn và virus, phá tan lớp vỏ bảo vệ của nó, dung hòa lớp màng protein và lớp màng lipid của chúng, làm cho lớp màng tế bào cứng, giòn và dễ vỡ, để lộ nhân bên trong, khiến cho DNA của virus bị phơi bày ra khiến liên kết phân tử của nó dễ dàng bị phá hủy, đập tan mô hình sao chép của virus, khiến nó không còn khả năng nhân lên.

Kỹ thuật Ozone tự thân truyền máu trong điều trị viêm gan B (Ảnh minh họa)

Thúc đẩy virus tiếp nhận tính kháng nguyên của tế bào nhiễm: Để từ đó đáp ứng miễn dịch từng bước phát huy cơ chế miễn dịch, nhanh chóng nhận diện, thâu tóm và bao vây, đồng thời tiêu diệt và loại bỏ virus. Từ đó cho hiệu quả điều trị tốt cả đối với những trường hợp viêm gan siêu vi thể tiềm ẩn, thể virus kháng thuốc nhờn thuốc, người lành mang bệnh…

Hạn chế các nhân tố tác động gây ung thư: Khiến cơ thể giải phóng ra yếu tố hoại tử khối u (TNF), tăng cường chức năng kháng u nhọt của cơ thể, khống chế sự sản sinh tế bào ung thư, hạn chế những nhân tố tác động gây ung thư. Cơ chế: O3 sau khi được đưa vào cơ thể, nó sẽ phản ứng với dịch thể để tạo ra nước ô xi già peroxide (H2O2), thúc đẩy cơ thể giải phóng yếu tố hoại tử khối u (TNF), tăng cường chức năng kháng khối u của cơ thể, từ đó tiêu diệt virus trong khối U.

Nếu còn thắc mắc gì, bạn đọc có thể liên hệ trưc tiếp với các bác sĩ Phòng Khám Hồng Phong theo những cách sau để được tư vấn tận tình nhất.

       Thông tin liên hệ : Phòng Khám Viêm Gan B Hồng Phong

       Ðịa chỉ : 160 - 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP. HCM

       PK Hồng Phong: https://benhvienviemganb.com/