Điều Trị Viêm Gan B Ở Đâu Tốt Nhất Khu Vực Sài Gòn

24-06-2017 - Lượt xem:775

Điều trị Viêm Gan B ở đâu tốt nhất sài gòn là câu hỏi của rất nhiều bệnh nhân nhiễm bệnh viêm gan b. Có bệnh thì chạy chữa khắp nơi, gặp thầy gặp thuốc tốt thì sẽ đẩy lùi được bệnh. Sau đây mời các bạn tham khảo về bệnh Viêm Gan B và địa chỉ đáng tin cậy điều trị Viêm Gan B tốt nhất.

Tham khảo thêm:

► Bệnh viện khám gan tốt TPHCM

Các triệu chứng của bệnh Viêm Gan B

Khi bị Viêm Gan B cấp tính thông thường những triệu chứng mập mơ, không rõ rệt dễ làm cho người bệnh nhầm tưỡng với các bệnh thông thường khác:

- Buồn nôn.

- Có khi bị nôn - sốt -  cảm giác khó chịu trong người giống như bị cảm.

- Khó chịu đau ở vùng hạ sườn phải.

- Ăn không tiêu.

- Mệt mỏi.

Bệnh viện viêm gan b

Sau đó vài ngày có thể xuất hiện vàng da, vàng mắt, đau khớp, nặng hơn nữa là bị lú lẫn. Do những biểu hiện thường nhẹ nhàng thoáng qua nên bệnh nhân thường không nhận biết được và quan tâm đến tình trạng sức khỏe của mình. Nếu tình trạng viêm gan cấp tính được chữa trị và chăm sóc tốt, bệnh sẽ thuyên giảm  dần sau 4-6 tuần và có thể phục hồi sau 3 tháng. Trong trường hợp điều trị không hiệu quả có thể tiến triển sang Viêm Gan B mãn tính.

Triệu chứng của Viêm Gan B mãn tính: Khi bệnh chuyển sang giai đoan mãn tính , bệnh nhân có thể có những triệu chứng khởi đầu như trong Viêm Gan B cấp, phần còn lại thường âm thầm càng làm cho bệnh nhân khó phát hiện.  Những biểu hiện thường rất khó nhân biết thường thì người bệnh sẽ  thấy mỏi mệt, đau nhói ở hạ sườn phải, nhiều lúc có đau cơ, đau khớp hoặc nhiều lúc chỉ có cảm giác nhức mỏi chung chung. Trong những đợt tiến triển, các triệu chứng thường rõ ràng hơn như:

Nước tiểu vàng hoặc sẫm màu

Nước tiểu vàng hoặc sẫm màu (Ảnh minh họa)

- Sốt

- Vàng da, vàng mắt

- Nước tiểu vàng hoặc sẫm màu

- Đau cơ, đau khớp, nhất là đau tức hạ sườn phải

- Ngứa, nổi mề đay, mụn nhọt

- Khám thấy gan to vừa, căng chắc, ấn đau tức, lách to, cổ trướng...

- Giãn mạch hình sao ở vùng ngực

- Chế độ ăn uống thay đổi. Người bị gan sẽ cảm thấy kém ăn dẫn tới giảm cân, rối loạn chức năng gan, thiếu máu và hay có cảm giác buồn nôn.

Ở giai đoạn Viêm Gan B mãn tính đã có biến chứng xơ gan, các biểu hiện viêm thường giảm dần mà thay vào đó là các dấu hiệu của xơ gan nổi bật là các triệu chứng do ảnh hưởng của tăng áp lực tĩnh mạch cửa và suy tế bào gan rất nặng nề.

Bệnh viện viêm gan b

Cách phòng chống và điêu trị bệnh Viêm Gan B

Không uống nhiều hơn 2 ly rượu mỗi ngày.

Cẩn thận khi chia sẻ một số loại thuốc; Cụ thể, không nên pha rượu và các loại thuốc mua không kê toa và các loại thuốc thảo dược với nhau.

Tránh các loại thuốc không cần thiết. Nếu có thể, cũng nên tránh tiếp xúc với các hóa chất công nghiệp.

Duy trì chế độ ăn uống cân bằng và cân bằng về cân nặng.

Gặp bác sĩ của bạn nếu bạn nhận thấy bất kỳ dấu hiệu hoặc dấu hiệu viêm Gan B.

Bệnh nhân được xét nghiệm máu và nước tiểu để chẩn đoán nguyên nhân của căn bệnh và biết được chức năng gan bị ảnh hưởng như thế nào, từ đó hướng điều trị là thích hợp.

Điều trị Viêm Gan B ở đâu tốt?

Hiện tại, tại thành phố Hồ Chí Minh, bệnh nhân có thể tìm thông tin về một số bệnh viện công như bệnh viện chợ rẫy, bình dân,... Tuy nhiên, với tình trạng quá tải, đăng ký và chờ đợi làm tăng sự mệt mỏi cho bệnh nhân.

Phòng Khám Đa Khoa Phòng Hồng Phong

Phòng Khám Đa Khoa Phòng Hồng Phong

Tại bệnh viện chuyên khoa gan Hồng Phong tại quận 5, thành phố Hồ Chí Minh là một trong những địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực điều trị bệnh gan. Phòng Khám Đa Khoa Phòng Hồng Phong này tập trung đủ để đảm bảo sự thoải mái, an toàn của bệnh nhân, chức năng gan hiệu quả và chữa bệnh. Tại Phòng khám đã điều trị rất nhiều ca bệnh Viêm Gan B và đạt được hiệu quả điều trị đã được xác minh.

Phòng Khám Đa Khoa Phòng Hồng Phong được trang bị cơ sở vật chất: cần thông gió, rộng rãi với đầy đủ các phòng chức năng được chia thành các khu vực riêng biệt để tạo sự thoải mái và yên tâm tâm lý khi quyết định điều trị.

Phòng Khám Đa Khoa Phòng Hồng Phong là phòng khám đầu tiên đầu tư nhập các Thiết bị, máy móc: sạch, vô trùng và hiện đại từ đức và hàn quốc về viêt nam để đáp ung nhu cầu khám và điều trị bệnh của bệnh nhân. Đội ngủ y bác sĩ tai phòng khám luôn luôn thường xuyên cập nhật, nhập khẩu, bảo trì máy móc thiết bị hỗ trợ khám, chẩn đoán và điều trị bệnh.

Bệnh viện viêm gan b

Đội ngũ y tế bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Phòng Hồng Phong có chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu về gan, có thể linh hoạt trong nhiều tình huống. Điều quan trọng nhất là đức hạnh và luôn tận tâm với người bệnh.

Các phương pháp điều trị được các bác sĩ tại Bệnh viện bệnh gan Hồng Phong nghiên cứu, kiểm tra kỹ lưỡng, áp dụng các kỹ thuật tiên tiến của thế giới trong việc kiểm tra và điều trị bệnh. Đảm bảo hiệu quả, an toàn và thời gian cho bệnh nhân.

Khi đến với Phòng Khám Đa Khoa Phòng Hồng Phong bệnh nhân luôn yên tâm bởi chi phí khám và chữa trị tai đây luôn hợp lý và tuân thủ các quy định của Sở Y tế, công khai, minh bạch, không phải trả chi phí bất hợp lý và nằm ngoài chương trình điều trị ban đầu.

Trên đây là những giải đáp về vấn đề Điều trị Viêm Gan B ở đâu tốt nhất khu vực Sài Gòn của các bác sĩ chuyên khoa Bệnh viện bệnh gan Hồng Phong. Hi vọng những thông tin sẽ giúp ích cho bạn đọc, nếu còn thắc mắc gì bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong  để được tư vấn tận tình nhất.

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://benhvienviemganb.com/

+ Hotline : 0904 854 003

hình ảnh bác sĩ chuyên gan