Địa Chỉ Bệnh Viện Phòng Khám Điều Trị Xơ Gan

15-05-2018 - Lượt xem:634

 Xơ gan là căn bệnh mãn tính nguy hiểm, có thể đe dọa trực tiếp đến tình mạng người bệnh. Chính vì thế chọn đúng địa chỉ điều trị bệnh xơ gan uy tín là yếu tố then chốt giúp chúng ta có thể kiểm soát diễn biến bệnh hiệu quả nhất. Dưới đây là thông tin về địa chỉ bệnh viện phòng khám điều trị xơ gan uy tín hiện nay tại TPHCM.

Xơ gan nguy hiểm như thế nào?

 Xơ gan là một trong những bệnh lý về gan gây tổn thương gan rất nghiêm trọng. Căn bệnh này phải điều trị càng sớm càng tốt để tránh những ảnh hưởng của bệnh, nhất là khi xơ gan vẫn đang trong giai đoạn còn bù.

 Xơ gan còn bù thì có thể khống chế nếu điều trị sớm còn khi đã bị chẩn đoán là xơ gan mất bù thì mọi biện pháp chỉ là ngăn ngừa biến chứng và giảm triệu chứng cho bệnh nhân. Đa số các trường hợp xơ gan mất bù đều dẫn đến ung thư gan. Tuy nhiên, rất nhiều bệnh nhân tử vong trước khi xuất hiện ung thư gan do không kiểm soát tốt các biến chứng của xơ gan như: nhiễm trùng ổ bụng, xuất huyết tiêu hóa, hôn mê gan, suy thận…

Địa chỉ bệnh viện phòng khám điều trị xơ gan

Xơ gan gây biến chứng nghiêm trọng nếu không điều trị sớm

 Bệnh xơ gan có chữa được không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Một yếu tố khác khiến bệnh xơ gan trở nên nguy hiểm là bệnh thường không có biểu hiện rõ ràng ở giai đoạn đầu. Một số ít bệnh nhân có thể có các biểu hiện như: chướng bụng nhẹ, chán ăn, đau hạ sườn phải, rối loạn tiêu hóa, mệt mỏi. Bệnh xơ gan chỉ có thể phát hiện được sớm nhờ siêu âm hay xét nghiệm máu.

 Tóm lại, xơ gan là bệnh nguy hiểm, do đó cần thăm khám và điều trị càng sớm càng tốt. Quan trọng hơn là người bệnh cần lựa chọn những bệnh viện hoặc phòng khám gan để việc điều trị đạt hiệu quả cao nhất.

Bệnh viện viêm gan b

Hiện nay nên điều trị bệnh xơ gan ở đâu?

 Xơ gan là giai đoạn tiến triển bệnh nghiêm trọng, việc điều trị thường gặp nhiều khó khăn. Do đó, nếu người bệnh không lựa chọn địa chỉ điều trị bệnh xơ gan uy tín có bác sĩ giỏi, điều trị đúng phác đồ và kiên trì chữa trị thì bệnh rất dễ tiến triển nặng gây biến chứng nguy hiểm. Chính vì thế, tìm kiếm nơi điều trị bệnh xơ gan hiện nay là vấn đề nhiều người bệnh quan tâm.

 Nói đến lĩnh vực khám và chữa trị các bệnh về gan, Phòng Khám Hồng Phong là một trong những địa chỉ hàng đầu đã điều trị hiệu quả cho rất nhiều bệnh nhân xơ gan. Khi lựa chọn khám và điều trị xơ gan tại Phòng Khám Hồng Phong, người bệnh sẽ được:

Địa chỉ bệnh viện phòng khám điều trị xơ gan

➢ Đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm trực tiếp chữa trị

 Đến với Phòng Khám Hồng Phong, người bệnh sẽ được trực tiếp thăm khám và điều trị bởi đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia gan hàng đầu đến từ nhiều bệnh viện lớn trên cả nước.

➢ Khám chữa trong điều kiện cơ sở vật chất hiện đại

 Chuyên khoa gan của Phòng Khám Hồng Phong được đầu tư trang thiết bị hệ thống máy móc hiện đại, nhập khẩu mới từ nước ngoài như như máy sinh hóa, huyết học, hệ thống phòng Lab sinh học phân tử định lượng virus, hệ thống máy siêu âm màu 4D hiện đại, máy MSCT công nghệ cao… giúp chẩn đoán chính xác bệnh lý xơ gan và mức độ tiến triển của bệnh để theo dõi điều trị bệnh hiệu quả.

Bệnh viện viêm gan b

 Quy trình thăm khám nhanh chóng

 Mọi thủ tục thăm khám và tiến hành điều trị tại địa chỉ điều trị bệnh xơ gan này được thực hiện nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm thời gian tối đa cho người bệnh.

 Ngoài ra, người bệnh có thể đặt hẹn trước thông qua hệ thống tư vấn bệnh gan trực tuyến của phòng khám. Khi đặt hẹn trước, người bệnh có thể chủ động sắp xếp thời gian, được yêu cầu bác sĩ, được ưu tiên khám trước và hưởng nhiều quyền lợi đặc biệt khác.

Địa chỉ bệnh viện phòng khám điều trị xơ gan

Lợi ích khi đặt hẹn online tại Phòng Khám Hồng Phong

➢ Được phục vụ chu đáo

 Đội ngũ y tá, lễ tân, điều dưỡng, kỹ thuật viên… tại phòng khám đều được lựa chọn qua những vòng tuyển nghiêm ngặt, có chuyên môn cao và được đào tạo bài bản. Luôn tiếp đón, chăm sóc, hướng dẫn người bệnh với cung cách chu đáo, tận tình và lịch sự nhất.

➢ Chi phí công khai, hợp lý

 Phòng khám Hồng Phong niêm yết mức chi phí hợp lý theo quy chuẩn của Bộ Y tế và luôn thông báo trước cho người bệnh an tâm chuẩn bị.

 Trên đây là thông tin địa chỉ bệnh viện phòng khám điều trị xơ gan. Nếu còn điều gì chưa rõ vui lòng liên hệ hệ thống tư vấn bệnh gan của Phòng Khám Hồng Phong để được hỗ trợ miễn phí.

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://benhvienviemganb.com/

+ Hotline : 0904 854 003

Kiểm tra sức khỏe qua BÀI TEST
Bài test chẩn đoán bệnh gan qua biểu hiện bất thường! Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
Tình trạng xuất hiện bao lâu?

Nhập thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn! toàn bộ thông tin được bảo mật tuyệt đối!

hình ảnh bác sĩ chuyên gan