Công nghệ chặn virus CIL có đạt hiệu quả cao

Viêm gan B là căn bệnh truyền nhiễm, bất cứ ai cũng có thể bị lây nhiễm gây nên nhiều tác hại nghiêm trọng. Nếu được phát hiện kịp thời và điều trị đúng cách thì cơ hội chữa khỏi bệnh rất cao.Với sự phát triển của y học hiện đại ngày nay thì đã có rất nhiều phương pháp tối ưu được ứng dụng vào việc điều trị viêm gan B. Bên cạnh các kỹ thuật trị liệu định hướng, phương pháp Ozone tự thân truyền máu thì phương pháp công nghệ CIL phân ly virus đã nhận được phản hồi rất tích cực. Công nghệ chặn vi rút CIL sử dụng liệu pháp kháng virus của Đức, tỉ lệ hồi phục hồi bệnh rất cao giải quyết trình trạng kháng thuốc của virus viêm gan B trong thời gian ngắn.

 

Virus phân ly VgB

CIL kỹ thuật ngăn chặn cách ly virus

Công nghệ CIL được xem là thành quả nghiên cứu tiên tiến nhất trong việc điều trị bệnh gan.Phương pháp kỹ thuật ngăn chặn virus CIL còn được gọi là kỹ thuật phân ly virus.Vận dụng công nghệ thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Đức với tính năng phân tích và tiêu diệt  virus chính xác và tăng cường tính thông thấu tế bào trong máu người bệnh, đồng thời phục hồi tế bào gan bị tổn thương, kích hoạt hệ thống tái sinh của tế bào gan, thúc đẩy sinh trưởng và tạo kháng thể lâu dài, làm cho virus chuyển thành âm tính.

Máu của bệnh nhân sẽ được đưa qua máy CIL để lọc virus viêm gan B. Sau đó, máu được thanh lọc sạch virus sẽ được đưa lại vào cơ thể của người bệnh. Làm tăng trạng thái không có virus trong máu của bệnh nhân, đến khi bản mẫu của virus trong nhân tế bào bị tiêu diệt hết. Đồng thời kỹ thuật CIL hỗ trợ phục hồi tế bào và các chức năng của gan .

Kỹ thuật CIL

Nguyên lý của Công nghệ ngăn chặn cách ly virus CIL

Áp dụng nguyên lý trái dấu của điện tích, virus viêm gan B có điện cực âm sẽ bị giữ lại trong máy phân ly khi dòng máu của người bệnh đi qua. Sau đó tiến hành phân ly tế bào Lympho T ( tế bào miễn dịch tự than )Tách phân tử virus viêm gan B ra khỏi máu không cho chúng nhân đôi và làm tiêu hao bản mẫu của virus trong nhân tế bào gan, cuối cùng loại bỏ virus viêm gan một cách hiệu quả.Thúc đẩy tế bào mới sinh trưởng và sinh kháng thể lâu dài cho cơ thể.

Ưu điểm của việc sử dụng phương pháp kỹ thuật CIL

  • Phân ly và tiêu diệt virus viêm gan một cách nhanh chóng, hạn chế khả năng tái phát lại.
  • Tăng cường hệ miễn dịch và phục hồi chức năng gan.
  • Ngăn chặn quá trình xơ gan,xơ gan hóa, ung thư gan .

Có thể nói việc ứng dụng các phương pháp khoa học vào việc điều trị hỗ trợ phòng chống bệnh đã được chứng minh rõ ràng. Do đó, bạn nên thực hiện việc kiểm tra sức khỏe định kỳ để phát hiện ra bệnh sớm nhất nhằm ngăn chặn diễn biến bệnh và phòng ngừa biến chứng về sau.

Nếu còn thắc mắc gì, bạn đọc có thể liên hệ trưc tiếp với các bác sĩ Phòng Khám Hồng Phong theo những cách sau để được tư vấn tận tình nhất.

       Thông tin liên hệ : Phòng Khám Viêm Gan B Hồng Phong

       Ðịa chỉ : 160 - 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP. HCM

       PK Hồng Phong: https://benhvienviemganb.com/