Cô gái trẻ cùng hành trình đẩy lùi virus viêm gan B

Sinh ra trong một gia đình gia giáo, có tính cách hiền hậu, cuộc sống của chị Thủy khá êm đềm cho đến khi nhận được hung tin mình mắc bệnh viêm gan B.

Chị Thủy sinh năm 1990, trú tại huyện Châu Thành, tỉnh Long An là một giáo viêm mần non với tình yêu trẻ thơ sâu sắc. Chị có anh người yêu quen nhau đã lâu, dự định qua năm thì làm đám cưới. Cuộc sống của chị tuy không quá giàu sang nhưng cũng là niềm ao ước của nhiều cô gái. Ấy vậy mà vui vẻ không được bao lâu, bệnh tật lại ập đến với chị một cách quá bất ngờ.

Cầm giấy xét nghiệm có kết quả dương tính với virus viêm gan B trên tay và nghe bác sĩ nói bệnh của chị đã chuyển sang mạn tính với mức độ virus hoạt động mạnh tai chị như ù đi, đầu óc không còn tỉnh táo nữa, trước mắt chị giờ đây chỉ còn là tương lại mờ mịt.

Biết tin chị mắc bệnh, mọi người ai cũng tỏ ra xa lánh chị hơn, những phụ huynh biết việc này còn gây áp lực với nhà trường, ép chị phải nghỉ việc vì sợ con mình sẽ lây bệnh từ chị. Đau đớn hơn khi người bạn trai chuẩn bị kết hôn cũng quay lưng với chị, vì cho rằng có thể lây bệnh cho anh ta hay lây nhiễm cho con cái sau này. Thế rồi anh cũng cất bước ra đi để lại chị với nỗi đau đớn khôn nguôi.

Ấy vậy rồi nhờ sự động viên từ những người thân, chị cũng đã quyết định đứng dậy để giành lại sức khỏe của chính mình. Chị đi thăm khám và điều trị nhiều nơi, chỉ cần nghe ai nói ở đâu có thầy nào hay, thuốc nào tốt đều tìm đến ngay, ròng rã cũng nhiều năm trời, nhiều lần chị muốn buông xuôi tất cả.

Đầu năm 2017, chị Thủy lại nghe được những thông tin về phòng khám Đa khoa Hồng Phong có nhiều phương pháp điều trị viêm gan B hiệu quả, chị lại một lần nữa thêm hy vọng. Chị lại cùng người thân đến đây để thăm khám lần nữa, đến đây, chị được các bác sĩ thăm khám khá tận tình, thực hiện các xét nghiệm chuyên sâu khác. Chỉ kể “đến đây, tôi nhận thấy các bác sĩ làm việc khá chuyên nghiệp, lại còn tận tình thăm hỏi, tôi thật sự cảm thấy sức khỏe của mình được quan tâm hơn bao giờ hết. Sau một thời gian áp dụng phương pháp tách lọc virus theo công nghệ CIL, bệnh tình của tôi đã được cải thiện đáng kể, các triệu chứng dần dần thuyên giảm và biến mất, các chỉ số men gan cũng dần trở lại bình thường, tôi thật sự cảm thấy mình khá may mắn khi đã tìm ra nơi chữa bệnh hiệu quả cho chính mình”.

Thật vậy, trong hành trình đẩy lùi virus viêm gan B ấy, may mắn đã mỉm cười với chị, đã trả lại chị sức khỏe như ngày nào. Giờ đây, chị đã có thể đi làm trở lại, vẫn là một cô giáo mầm non yêu nghề nhưng mạnh mẽ và tràn đầy nghị lực hơn.

Nếu bạn hoặc người thân cũng đang trong trường hợp như chị Thủy, cũng mong muốn tìm lại cuộc sống khỏe mạnh, không còn nỗi lo bệnh gan thì hãy liên hệ với các bác sĩ  Phòng Khám Hồng Phong để được tư vấn tận tình nhất.

       Thông tin liên hệ : Phòng Khám Viêm Gan B Hồng Phong

       Ðịa chỉ : 160 - 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP. HCM

       PK Hồng Phong: https://benhvienviemganb.com/