Chi Phí Địa Chỉ Xét Nghiệm HBSAB

19-04-2018 - Lượt xem:946

       Khi cần xét nghiệm HbsAb, để đánh giá về tình trạng viêm gan B, chắc có lẽ điều mà người bệnh quan tâm nhất là vấn đề về chi phí và địa chỉ xét nghiệm hbsab. Vậy, chi phí xét nghiệm hbsab là bao nhiêu? Địa chỉ nào xét nghiệm HbsAb chính xác, nhanh chóng với chi phí hợp lý nhất? Tất cả những vấn đề này sẽ được giải đáp cụ thể ngay sau đây, mời bạn đọc quan tâm cùng theo dõi bài viết.

Tham khảo thêm:

Phòng khám đã ngừng điều trị bệnh gan từ 2019

Xem thêm : Các bài viết hỏi đáp và chia sẻ

Chi phí xét nghiệm hbsab là bao nhiêu?

       Thông thường, để chẩn đoán bệnh tình của người mắc viêm gan B, các bác sĩ sẽ chỉ định người bệnh làm các hạng mục xét nghiệm có liên quan, trong đó có xét nghiệm HbsAb (hay còn gọi là Anti HBs).  Đây là xét nghiệm để xác định lượng kháng thể HbsAb, một loại kháng thể sản xuất để đáp ứng với kháng nguyên bề mặt HBV. Nói về chi phí xét nghiệm hbsab, các chuyên gia y tế cho biết, rất khó có thể xác định được một con số cụ thể, bởi chi phí này còn phụ thuộc vào một số yếu tố.

       Mức chi phí khám chữa bệnh hay bất kỳ hạng mục xét nghiệm nào, ở mỗi một cơ sở y tế khác nhau cũng sẽ có sự khác nhau. Mức chênh lệch này đương nhiên sẽ được thể hiện qua chất lượng dịch vụ cũng như là kết quả khám chữa bệnh mà người bệnh nhận được.

chi phi xet nghiem hbsab

Chi phí xét nghiệm hbsab phụ thuộc nhiều yếu tố (Ảnh minh họa)

       Nếu người bệnh tìm đến những cơ sở y tế uy tín, với những trang thiết bị y tế hiện đại và chất lượng dịch vụ tối ưu nhất, thì đương nhiên, mức chi phí cần bỏ ra sẽ có sự chênh lệch so với những cơ sở y tế chui khác. Tuy nhiên, để có được một kết quả xét nghiệm chính xác, nhanh chóng nhất, người bệnh nên tìm đến những địa chỉ xét nghiệm hbsab uy tín nhất để thực hiện hạng mục xét nghiệm này.

Địa chỉ xét nghiệm hbsab uy tín với chi phí tốt nhất hiện nay

       Hiện nay, tại TPHCM, có rất nhiều cơ sở y tế thực hiện khám, xét nghiệm và điều trị viêm gan B. Chính vì thế mà khiến người bệnh thường băn khoăn, không biết thì cơ sở y tế nào, trong số đó, sẽ là nới xét nghiệm HbsAb chính xác, nhanh chóng và có chi phí hợp lý nhất.

       Để giải đáp mối băn khoăn này, phòng khám Hồng Phong chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy nhất cho người bệnh. Đây là cơ sở y tế được đông đảo người dân cũng như là các chuyên gia y tế trong ngành đánh giá cao về chất lượng khám, xét nghiệm và điều trị  viêm gan B, cùng với dịch vụ chất lượng rất cao. Dưới đây sẽ là những điều lý giải, tại sao phòng khám Hồng Phong lại nhận được sự đánh giá cao như thế:

➢ Quy trình khám và xét nghiệm nhanh chóng, bệnh nhân sẽ không phải mệt mỏi chờ đợi, xếp hàng, lấy số như những cơ sở y tế khác.

➢ Đồng thời, kết quả xét nghiệm tại đây sẽ có ngay sau khi thực hiện. Người bệnh sẽ không cần mất quá nhiều thời gian khi tiến hành xét nghiệm hạng mục này.

dia chi xet nghiem hbsab

 Địa chỉ xét nghiệm hbsab uy tín nhất hiện nay (Ảnh minh họa)

➢ Cùng với thái độ phục vụ tận tình, chỉ dẫn chu đáo, cũng là một trong những ưu điểm nổi trội, có được tại phòng khám Hồng Phong mà ít cơ sở y tế nào thực hiện được.

➢ Bác sĩ khám và tiến hành xét nghiệm HbsAb, là những chuyên gia y tế nhiều năm kinh nghiệm, chính vì thế mà kết quả khám, xét nghiệm, điều trị viêm gan B tại đây, không hề thua kém bất kỳ cơ sở y tế nào khác.

➢ Cở sở vật chất khang trang cùng với trang thiết bị y tế hiện đại, được đầu tư, trang bị kỹ lưỡng, góp phần đem lại chất lượng dịch vụ và khám chữa bệnh tốt nhất.

➢ Trung tâm tư vấn bệnh gan luôn sẵn sàng hỗ trợ người bệnh, đồng thời cũng có thể giúp người bệnh đăng ký lịch khám trực tuyến. Đây là điều mà bất kỳ cá nhân người bệnh nào cũng mong muốn, để được tiến hành xét nghiệm và khám chữa bệnh nhanh chóng nhất.

➢ Chi phí xét nghiệm HbsAb hợp lý, được báo giá công khai với người bệnh. Bệnh nhân sẽ có thể tham khảo được mức chi phí trước khi tiến hành xét nghiệm.

dia chi xet nghiem hbsab

 Xét nghiệm hbsab tại phòng khám Hồng Phong (Ảnh minh họa)

=> Chính vì những ưu điểm kể trên, mà phòng khám Hồng Phong đã nhận được rất nhiều sự tin cậy và tìm đến xét nghiệm, khám chữa bệnh viêm gan B. Đây chắc chắn là một địa chỉ xét nghiệm hbsab đáng lựa chọn nhất cho người bệnh

♦ Để biết được thêm thông tin về chi phí, địa chỉ xét nghiệm HbsAg, hay chỉ số HBSAB giúp chúng ta nhận biết gì, bạn đọc có thể đến với phòng khám đa khoa Hồng Phong để được thăm khám và điều trị hiệu quả nhất. 

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://benhvienviemganb.com/

Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan

Kiểm tra sức khỏe qua BÀI TEST
Bài test chẩn đoán bệnh gan qua biểu hiện bất thường! Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
Tình trạng xuất hiện bao lâu?

Nhập thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn! toàn bộ thông tin được bảo mật tuyệt đối!

hình ảnh bác sĩ chuyên gan