Chất Lượng Khám Ngoài Giờ Tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong

07-10-2018 - Lượt xem:6112

       Cuộc sống ngày càng bận rộn khiến cho nhu cầu tìm kiếm các phòng khám ngoài giờ ngày càng nở rộ. Trong số hàng trăm cơ sở đang hoạt động thì chất lượng khám ngoài giờ tại phòng khám đa khoa Hồng Phong được đánh giá cao hơn cả. Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ về cơ sở y tế này.

Khám ngoài giờ uy tín tại phòng khám đa khoa Hồng Phong

       Hiện nay, các bệnh viện thường hoạt động vào giờ hành chính, điều này gây khó khăn cho các bệnh nhân bởi họ không thể thu xếp được thời gian để đến thăm khám. Để giải quyết vấn đề này thì khám bệnh ngoài giờ được nhiều người lựa chọn hơn. Để đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh cũng như nhận được các dịch vụ y tế tốt nhất thì phòng khám đa khoa Hồng Phong là phòng khám ngoài giờ mà mọi người không nên bỏ qua.

➢ Chăm sóc sức khỏe toàn diện

       Thành lập và hoạt động dưới sự cấp phép của Bộ Y tế TP.HCM, phòng khám hiện đang thực hiện khám, xét nghiệm và điều trị các chuyên khoa như : khám nam khoa ngoài giờ, khám sản phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ, bệnh gan…

Phòng khám Hồng Phong đã và đang nhận được sự tin cậy của đông đảo người bệnh

Phòng khám Hồng Phong đã và đang nhận được sự tin cậy của đông đảo người bệnh

       Phòng khám hoạt động từ 8h-20h tất cả các ngày trong tuần, không nghỉ trưa, nghĩ lễ, tết nên mọi người hoàn toàn có thể chủ động sắp xếp thời gian để đến khám chữa bệnh mà không lo ảnh hưởng đến công việc cũng như các hoạt động xã hội khác.

➢ Đội ngũ bác sĩ giỏi

       Bệnh nhân khi đến khám bệnh ngoài giờ tại phòng khám sẽ được đội ngũ y bác sĩ giỏi trực tiếp khám và tư vấn phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Các bác sĩ tại đây đều là những có kiến thức chuyên khoa cao, nhiều kinh nghiệm, luôn đề cao tiêu chí “lương y như tử mẫu”.

Xem thêm : Các bài viết hỏi đáp và chia sẻ

➢ Cơ sở vật chất-thiết bị y tế hiện đại

       Điều giúp nâng cao chất lượng khám ngoài giờ tại phòng khám đa khoa Hồng Phong chính là nhờ phòng khám được trang bị rất đầy đủ hạ tầng, cơ sơ vật chất, thiết bị y khoa.

Các thiết bị khám và điều trị hiện đại

Các thiết bị khám và điều trị hiện đại

→  Phòng khám được xây dựng khang trang, hệ thống các phòng chuyên khoa được lắp đặt đầy đủ các máy móc hiện đại, hỗ trợ quá trình khám chữa bệnh đạt hiệu quả tốt hơn.

→  Bên cạnh các thiết bị y tế hiện đại thì phòng khám cũng luôn cập nhật những phương pháp điều trị mới nhất, điều này giúp nâng cao kết quả chữa bệnh. Bệnh nhân được rút ngắn thời gian điều trị, bảo vệ sức khỏe, tiết kiệm nhiều chi phí hơn so với điều trị bằng các phương pháp thông thường.

➢ Các dịch vụ y tế chuyên nghiệp

       Để giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian và công sức, phòng khám cũng cung cấp các dịch vụ y tế như:

→  Hệ thống tư vấn và đặt hẹn trực tuyến giúp bệnh nhân khám bệnh ngoài giờ dễ dàng hơn. Với mã khám được cung cấp miễn phí, bệnh nhân khi đến phòng khám không cần phải xếp hàng hay chờ đợi mệt mỏi.

→  Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nhiệt tình giúp xử lý linh hoạt hồ sơ khám chữa bệnh, thủ tục đơn giản, không yêu cầu nhiều giấy tờ, chứng từ phức tạp.

→  Bảo mật thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án, đảm bảo quyền riêng tư cho người bệnh

chat luong phong kham hong phong

Phòng khám đa khoa Hồng Phong là cơ sở khám bệnh uy tín

➢ Chi phí hợp lý

       Nếu như nhiều cơ sở khác, khi đăng kí khám bệnh ngoài giờ thì bệnh nhân phải tốn thêm nhiều tiền hơn, thì điều này hoàn toàn không xảy ra tại phòng khám đa khoa Hồng Phong.

       Chi phí khám chữa bệnh trong giờ hành chính hay khám ngoài giờ không thay đổi. Mọi khoản phí mà bệnh nhân chi trả phụ thuộc vào tình trạng bệnh, các hạng mục xét nghiệm, phương pháp điều trị…chứ không bị ảnh hưởng bởi thời gian khám trong hay ngoài giờ hành chính.

       Các hạng mục khám chữa bệnh với mức phí hợp lý, được niêm yết theo quy định của Bộ Y tế nên bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm khám chữa bệnh.

>>> Nhờ các thế mạnh của mình nên rất nhiều bệnh nhân lựa chọn khám nam khoa ngoài giờ hay khám các bệnh lý khác tại phòng khám Hồng Phong. Để cảm nhận rõ hơn về chất lượng khám ngoài giờ tại phòng khám đa khoa Hồng Phong, mọi người có thể liên hệ ngay đến phòng khám để được chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện.

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://benhvienviemganb.com/

Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan

Kiểm tra sức khỏe qua BÀI TEST
Bài test chẩn đoán bệnh gan qua biểu hiện bất thường! Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
Tình trạng xuất hiện bao lâu?

Nhập thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn! toàn bộ thông tin được bảo mật tuyệt đối!

hình ảnh bác sĩ chuyên gan