Bệnh Viện Nào Chuyên Trị Về Gan Ở Tphcm

24-07-2017 - Lượt xem:1795

Theo thống kê tại nước ta có tỉ lệ bệnh nhân nhiễm bệnh viêm gan b rất cao khoảng 15 % đến 20%. Trong đó trên cả nước có khoảng 90% dân số đều đã có nhiễm HAV đồng thời khoảng 40% nguời viêm gan B tính mãn chết vì biến chứng xơ gan ,ung thư gan. Hằng năm tại nước ta có khoảng 10.000 người mắc bệnh gan mới và trở thành quốc gia có tỉ lệ người mắc bệnh ung thư gan hàng đầu thế giới. Trước tình trạng đáng báo động trên việc phòng ngừa và khám chữa bệnh gan là một điều vô cùng cần thiết. Vậy Bệnh viện nào chuyên trị về gan tốt nhất ở TPHCM? Là câu hỏi mag nhiều bệnh nhân mắc bệnh gan thắc mắc hiện nay. Sau đây chúng tôi xin mời bạn đọc theo dõi bài viết sau đây.

 

Tham khảo thêm:

Phòng khám đã ngừng điều trị bệnh gan từ 2019

Những khó khăn trong công tác điều trị bệnh gan ở nước ta

Hiện nay ở nhiều tỉnh, thành phố đã tiến hành kiểm tra sàng lọc để tìm hiểu tỷ lệ mắc bệnh viêm gan virut ở giai đoạn an toàn và đối với những người mắc bệnh viêm gan siêu vi, xơ gan hoặc ung thư gan. Bước kiểm tra này là rất quan trọng, bởi vì khi bệnh được phát hiện sớm, tỷ lệ chữa khỏi sẽ cao gấp nhiều lần so với phát hiện muộn. Nhưng hiện nay việc điều trị bệnh viêm gan b rất đắt đỏ chưa kể nếu bệnh nhân chữa trị không đúng liệu trình thăm khám tại các cơ sở không uy tín cũng làm tăng chí phí khám chữa bệnh lên rất nhiêu lần.

Bệnh gan là một căn bệnh nguy hiểm và rất khó điều trị

Bệnh gan là một căn bệnh nguy hiểm và rất khó điều trị

Do đó, một số ít người bệnh phải dùng thuốc kéo dài từ năm này qua năm khác hoặc những người được điều trị tốt, sau bệnh lại tái phát. Bệnh kéo dài, tốn kém nên  một số bệnh nhân không đủ điều kiện kinh tế và không thể tiến hành điều trị tiếp, dẫn tới biến chứng và tử vong.

Thực trạng thực tế tại nước ta hiện nay là có rất nhiều bệnh viện trị gan ở tphcm mộc lên nhanh như nâm quảng cao rất hoa mỹ về khả năng chữa trị bệnh gan. Nhưng đa số những phòng khám bệnh viện này không có giấy phép của bộ y tế vì vậy chất lượng điều tri không đảm bảo. Một số bệnh viên công thì chuyên trị đa khoa nến số lượng bệnh nhân thăm khám hàng ngày rất đông đang quá tải ở mức trầm trọng.

Do tình trạng quá tải nên cơ sở vật chất tại các bệnh viện này không dủ để đáp ung bệnh nhân thường phải nằm 2-3 người/giường, thậm chí có nơi tới 4-5 người/giường. Trong lúc đó tỷ lệ bác sĩ phải điều trị hằng trăm bệnh nhân một ngày. Từ đó các bác sĩ không thể theo dõi chính xác tình trạng của bệnh nhân từ đó kết quả điều trị bệnh không được như mong muốn.

Bệnh viện nào chuyên trị về gan ở TPHCM?

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh được coi là trung tâm y tế của nước ta cũng như tại đây là trung tâm chữa trị bệnh gan lớn nhất nước. Do có qua nhiều bệnh viện chuyên gan nên bệnh nhân thường bân khuân không biết nên chọn bệnh viên nào chuyên trị bệnh gan hiệu quả nhất bởi vì hiện nay  vẫn còn nhiều nơi thiếu uy tín, thiết bị và máy móc không đảm bảo chất lượng, hoặc các kỹ năng của bác sỹ không cao, do đó ảnh hưởng đến quá trình điều trị. Từ đó Bệnh viện bệnh gan Hồng Phong là lựa chọn an toàn nhất đối với bệnh nhân bệnh gan hiện nay.

Thấu hiểu những vấn đề mà bệnh nhân lo lắng, từ đó Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong ra đời với sứ mệnh giúp đỡ và bảo vệ sức khỏe cho bệnh nhân giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cung như ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm từ những căn bệnh về gan nguy hiểm. Tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong chúng tôi bạn sẽ được tư vấn bởi một đội ngũ chuyên gia nhiệt tình và tâm huyết có kinh nghiệm, hiểu biết về gan và bệnh gan cũng như những hiểu biết về tâm lý của bệnh nhân. Đây là những người sẽ trực tiếp tư vấn cho bệnh nhân về các vấn đề liên quan đến bệnh và cung cấp những lời khuyên ban đầu dựa trên tình trạng của bệnh nhân.

Bệnh viện bệnh gan Hồng Phong là bệnh viện chuyên gan tốt nhất tại thành phố hồ chí minh

Bệnh viện bệnh gan Hồng Phong là bệnh viện chuyên gan tốt nhất tại thành phố hồ chí minh

Bệnh viện bệnh gan Hồng Phong được Sở Y tế TP.HCM phê duyệt và cấp phép hoạt động tại số 160 -162 Lê Hồng Phong, phường 13, quận 5. Từ khi thành lập đến nay, phòng khám dã mạnh dạn  đã đầu tư mạnh vào một cơ sở vật chất chăm sóc y tế hiện đại và được trang bị đầy đủ với chất lượng phục vụ hoàn hảo đồng thời đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế, có khả năng cung cấp các dịch vụ tư vấn hiệu quả nhất, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của bệnh nhân.

Đã có rất nhiều bệnh nhân chạy chữa bệnh gan ở khắp nơi không có hiệu quả từ đó bệnh nhân buôn xui hy vọng và dầu hàng với căn bệnh gan. Tuy nhiên với sứ mệnh của các bác sĩ và nề y học hiện nay chúng tôi không cho phép bệnh nhân của mình mất niềm tin vào y học mà buôn xui số phận. Từ đó các y bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện bệnh gan Hồng Phong của chúng tôi đã tu nghiệp nước ngoài và học hỏi những công nghiệ chữa trị bệnh gan tiến tiến nhất và xây dựng nên một phòng khám gan mật tốt nhât Sài gòn.

Với phương châm "điều trị toàn diện", giúp bệnh nhân chẩn đoán chẩn đoán, điều trị với chất lượng tốt nhất, phục hồi chức năng gan, ngăn ngừa biến chứng và giảm khả năng tái phát. Kể từ khi thành lập, Bệnh viện bệnh gan Hồng Phong đã liên tục cải tiến các quy trình y tế, nâng cao chất lượng dịch vụ, đầu tư nghiên cứu và áp dụng các phương pháp điều trị tốt nhất nơi đây được xem là bệnh viện chuyên trị gan tốt nhất TPHCM. Đảm bảo hiệu quả điều trị, nâng cao uy tín, tạo sự tin tưởng và an tâm từ bệnh nhân trong phòng điều trị.

Các phương pháp điều trị tại Bệnh viện bệnh gan Hồng Phong

► Phương pháp PRC: đây là phương pháp pháp xét nghiệm HBV, nền tảng của phương pháp này là đi sâu vào kiểm tra bệnh tình, định lượng virut tồn tại trong cơ thể, xem virut viêm gan b tồn tại trong cơ thể là sao chép hay di truyền, đề từ đó đưa ra liệu trình điều trị thích hợp nhất.

► Phương pháp ozone: lấy một lượng máu của bệnh nhân khoảng từ 50-100 ml và nồng độ oxi tỉ lệ cần bằng là 1-1), thông qua sự kết hợp của khí O3 sẽ gây ra phản ứng làm cho các tế bào trong máu sản sinh ra nguyên tử tế bào và các chất tham gia quá trình trao đổi, sau đó lấy máu đã được ôxi hóa truyền trở lại cơ thể bệnh nhân. Khi máu đã được oxi hoa sẽ tạo ra sự miễn dịch, kích hoạt bạch cầu, tăng khả năng thực bào của bạch cầu đa nhân trung tính, đâm thủng lớp vỏ protein của virus viêm gan B, chặt đứt liên kết phân tử ADN của virus viêm gan B, làm cho virus viêm gan B suy yếu dần, không còn khả năng sao chép, nhân bản.

Xem thêm : Các bài viết hỏi đáp và chia sẻ

► Phương pháp ozone được chứng minh là an toàn, không gây đau đớn cho người bệnh, không gây độc hại, không gây tác dụng phụ. Hơn nữa, liệu pháp này còn hạn chế tác dụng phụ của việc điều trị bằng thuốc uống trong một thời gian dài và ngăn chặn tình trạng bệnh tái phát trở lại sau khi ngừng thuốc.

► Phương pháp CLT: Đây cũng là phương pháp được các chuyên gia áp dụng khá thành công tại Phòng khám, điểm mấu chốt của phương pháp này là kiểm tra hình dạng virus và tách rời virus nhằm đầy lùi virus một cách hiệu quả.

Ngoài ra, tại Bệnh viện bệnh gan Hồng Phong luôn làm việc xuyên suốt tất cả các ngày trong tuần, để giúp bệnh nhân có thể  thuận tiện cho việc điều trị bệnh của bệnh nhân luôn được xuyên suốt không bị gián đoạn. Ngoài ra việc đăng ký khám chữa bệnh tại Bệnh viện bệnh gan Hồng Phongcũng rất dễ dàng bằng cách đặt hẹn  bệnh nhân chỉ cần gọi đến kênh tư vấn trực tuyến tại đường dây nóng (08) 3924 5555 có thể liên hệ trực tiếp với các bác sĩ hoặc chuyên gia mọi lúc mọi nơi.

 Hi vọng những thông tin sẽ giúp ích cho bạn đọc, nếu còn thắc mắc gì bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong  để được tư vấn tận tình nhất.

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://benhvienviemganb.com/

Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan

Kiểm tra sức khỏe qua BÀI TEST
Bài test chẩn đoán bệnh gan qua biểu hiện bất thường! Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
Tình trạng xuất hiện bao lâu?

Nhập thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn! toàn bộ thông tin được bảo mật tuyệt đối!

hình ảnh bác sĩ chuyên gan