Bệnh Viện Khám Gan Tốt Nhất Tại TPHCM

04-05-2017 - Lượt xem:2085

Các bệnh lý về gan, làm tế bào gan bị tổn thương, gây rối loạn chức năng gan làm ảnh hưởng đến các chức năng khác của cơ thể…. Vậy việc điều trị các bệnh lý về gan có khó không? Và bệnh viện khám gan tốt tphcm nằm ở đâu? Thắc mắc của các bạn sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Vài trò của gan 

Gan là cơ quan nội tạng lớn nhất trong cơ thể, đóng vai trò sống còn trong việc điều hòa các diễn tiến của sự sống và là cơ quan phức tạp thực hiện nhiều chức năng khác nhau.

  • Biến đổi thức ăn thành những chất cần thiết cho sự sống và phát triển.
  • Sản xuất, chuyển hóa các chất.
  • Giải độc và bài tiết các chất độc trong cơ thể…..

Bệnh viện viêm gan b

Nguyên nhân gây bệnh gan 

Gan ngoài việc chuyển đổi thức ăn thành các chất thiết yếu cho cuộc sống thì gan cũng tạo ra mật cần thiết cho sự tiêu hóa. Chính vì gan thực hiện nhiều chức năng khác nhau, nên gan rất dễ bị tổn thương. Các nguyên nhân gây bệnh cho gan thường gặp nhất là do:

Vi rút gây viêm gan: thường gặp nhất là vi rút viêm gan B, đây là căn bệnh thầm lặng vô tình lây lan qua các con đường khác nhau.

Rượu bia: gây ảnh hưởng lớn cho gan vì 90%  lượng cồn khi đi vào cơ thể đều được gan chuyển hóa. Rượu bia gây bệnh cho gan như gan nhiễm mỡ, men gan cao, viêm gan do rượu, xơ gan.

Thực phẩm nhiễm hóa chất: là nguyên nhân làm suy giảm chức năng gan. Vì gan giúp chuyển hóa các chất dinh dưỡng trong cơ thể nên các chất độc hại từ thức ăn, sản phẩm chứa chất bảo quản…làm gan bị tổn thương gây men gan cao, viêm gan, xơ gan.

Môi trường ô nhiễm: sống trong môi trường bị ô nhiễm bởi khí thảu, chất độc hai, khói thuốc lá….gan phải hoạt động hết công xuất để thải độc dẫn đén tế bào gan bị tổn thương, chức năng giải độc bị suy giảm gây các bệnh lý về gan.

Bệnh viện khám gan tốt nhất tại TPHCM

Tại Việt Nam nói chung và T.P Hồ Chí Minh nói riêng có rất nhiều địa chỉ điều trị các bệnh lý về gan. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng đủ điều kiện, uy tín chuyên điều trị các bệnh lý nghiêm trọng về gan như Viêm gan B, Xơ gan, Gan nhiễm mỡ…

Để tìm được cơ sở uy tín chuyên điều trị bệnh gan hiện nay không khó. Ngoài việc tìm hiểu chất lượng dịch vụ điều trị, người bệnh cần tìm hiểu thật kỹ các phương pháp điều trị giúp người bệnh điều trị bệnh hiệu quả. Và bệnh viện chuyên khoa gan Hồng Phong đã và đang đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của người bệnh phòng khám được xem là một trong những địa chỉ khám bệnh gan uy tín hiện nay.

phong-kham-da-khoa-hong-phong

Bệnh viện chuyên khoa gan Hồng Phong

Phòng khám hoạt động với phương châm xem bệnh nhân là người nhà, nhằm tạo sự thận thiện cũng như giúp bệnh nhân an tầm điều trị hơn, Phòng khám Hồng Phong được xem là bệnh viện khám gan tốt nhất tại TPHCM.

Phòng khám bệnh gan Hồng Phong có đội ngũ chuyên gia, y bác sỹ nhiệt tình, giàu kinh nghiệm làm chủ được kỹ thuật. Cùng hệ thống phòng tiểu phẫu đạt tiêu chuẩn quốc tế, áp dụng các phương pháp điều trị các bệnh lý về gan tiên tiến trên thế giới như công nghệ chặn vi rút CIL, phương pháp DCC, Phương pháp Oxy xanh với những ưu điểm: 

phong-kham-da-khoa-hong-phong

Môi trường phòng khám

  • Qúa trình điều trị không làm bệnh nhân đau đớn, mệt mỏi.
  • Điều trị bệnh cho kết quả tốt.
  • Tiết kiệm thời gian và tiền bạc…

Bệnh viện viêm gan b

Ngoài ra, việc tuyển chọn kỹ lưỡng về nghiệp vụ ngay từ khi mới thành lập, các điều dưỡng, kỹ thuật viên liên tục được tham dự các khóa tập huần dài và ngắn hạn về chuyên môn nghiệp vụ y tế và tác phong dịch vụ…mang đến những tiện ích cho khách hàng bệnh nhân, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh…. Phòng khám Hồng Phong. Sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.

Nếu còn thắc mắc gì, bạn đọc có thể liên hệ trưc tiếp với các bác sĩ Phòng Khám Hồng Phong theo những cách sau để được tư vấn tận tình nhất.

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://benhvienviemganb.com/

+ Hotline : 0904 854 003

Kiểm tra sức khỏe qua BÀI TEST
Bài test chẩn đoán bệnh gan qua biểu hiện bất thường! Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
Tình trạng xuất hiện bao lâu?

Nhập thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn! toàn bộ thông tin được bảo mật tuyệt đối!

hình ảnh bác sĩ chuyên gan