Phòng Khám Bệnh Gan Hồng Phong Chuyên Khoa Gan Tại TPHCM

03-07-2017 - Lượt xem:6612

      Theo thống kê của tổ chức Y Tế Thế Giới, Việt Nam có khoảng hơn 20 triệu người mắc các chứng bệnh về gan. Bao gồm các loại bệnh lý viêm gan, gan nhiễm mỡ, xơ gan và ung thư gan. Với tình trạng gia tăng các tác nhân gây hại cho gan, khiến cho lá gan của mỗi người phải tiếp xúc, chống chịu và tăng thêm gánh nặng hoạt động dẫn đến suy yếu chức năng gan cùng các bệnh lý biến chứng nguy hiểm. Phòng Khám Chuyên Khoa Gan Hồng Phong tại TPHCM đã ra đời với định hướng trở thành một trung tâm điều trị uy tín, chất lượng và hiệu quả các chứng bệnh về gan.

Phòng khám đã ngừng điều trị bệnh gan từ 2019

Xem thêm : Các bài viết hỏi đáp và chia sẻ

      Với phương châm “điều trị toàn diện”, nhằm giúp người bệnh kiểm tra chẩn đoán, điều trị với chất lượng tốt nhất, phục hồi chức năng gan, ngăn ngừa biến chứng và giảm khả năng tái phát bệnh. Kể từ khi được thành lập đến nay, Bệnh Viện Chuyên Khoa Gan Hồng Phong không ngừng hoàn thiện quy trình khám chữa bệnh, nâng cao chất lượng dịch vụ, đầu tư nghiên cứu và áp dụng những phương pháp điều trị tối ưu nhất để ngày càng đảm bảo hiệu quả điều trị, tăng cường uy tín, tạo được sự tin tưởng và an tâm từ phía người bệnh khi điều trị tại phòng khám.

Ưu điểm vượt trội của Phòng Khám Bệnh Gan Hồng Phong

      Bệnh viện Bệnh Gan Hồng Phong là phòng khám đầu tiên tại TP. HCM được sự cấp phép của sở y tế thành phố trong việc khám và điều trị các chứng bệnh về gan. Được sự tin tưởng từ phía ban ngành, với ưu thế tiên phong trong lĩnh vực điều trị bệnh gan, phòng khám đã và đang nhận được những đánh giá cao từ giới chuyên môn lẫn người bệnh.

phòng khám đa khoa hồng phong

Phòng Khám Chuyên Khoa Gan Hồng Phong (Ảnh minh họa) 

      Điểm đặc biệt tại Phòng Khám Chuyên Khoa Gan Hồng Phong là đưa ra phương pháp điều trị đặc biệt đối với từng bệnh nhân, phù hợp với từng trường hợp cụ thể (Tình trạng bệnh, nguyên nhân gây bệnh, thể trạng hiện tại của người bệnh...)

      Hầu hết các bệnh viện điều trị bệnh gan hiện nay vẫn thường điều trị theo mô hình chung, áp dụng tất cả các điều trị vào chung cho một bệnh nhân mà không tiến hành phân loại, dẫn đến thời gian điều trị bệnh kéo dài, hiệu quả kém nhưng lại tốn chi phí cao. Thì nay bệnh viện gan mật Hồng Phong chúng tôi tuân thủ trị bệnh theo quy trình, dựa vào phương pháp chữa trị, loại bệnh gan riêng biệt, triệu chứng, nguyên nhân và bệnh lý bắt đầu mà tiến hành điều trị, giải quyết được hoàn toàn các vấn đề khó khăn như thời gian chuẩn đoán lâu dài, điều trị sai, hay gặp chấn thương khi đang điều trị.

      Từ những điều cơ bản nêu trên, dựa theo diễn biến bệnh tình, những loại thuốc bệnh nhân đã từng sử dụng, những triệu chứng cụ thể gần nhất để đưa ra cho người bệnh phương án điều trị thích hợp nhất. Không chỉ mang lại kết quả điều trị hiệu quả cho bệnh nhân, giảm biến chứng, bệnh viện chúng tôi còn với mục tiêu giúp người bệnh được điều trị bệnh với chi phí hợp lý nhất.

Đội ngũ y bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm về chuyên khoa gan

      Phòng Khám Bệnh Gan Hồng Phong thiết lập đội ngũ y bác sĩ tận tâm và giàu kinh nghiệm tiến hành theo dõi thường xuyên để tăng cường sự giám sát và chăm sóc tốt nhất cho người bệnh trong suốt quá trình điều trị, với mô hình điều trị “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân”, đảm bảo theo dõi tình trạng và quá trình điều trị một cách sát sao, tập trung và tận tâm.

phòng khám đa khoa hồng phong

Đội ngũ y bác sĩ tận tâm và giàu kinh nghiệm và chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người bệnh (Ảnh minh họa)

      Thông qua theo dõi lâu dài các bệnh nhân bị viêm gan đã cho thấy rằng, bệnh nhân áp dụng các phương pháp chữa trị tại Bệnh Viện Bệnh Gan Hồng Phong có mức độ phục hồi rất cao, khả năng tái phát không đáng kể, ít biến chứng so với bệnh nhân không nhận được chế độ điều trị đáng kể.

      Khi đến với bệnh viện chuyên về gan người bệnh có thể yên tâm vì bệnh viện Hồng Phong chúng tôi thành lập vì mục đich chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe của người bệnh, tất cả vì người bệnh, với phương châm "Người bệnh là trung tâm, xem người bệnh như người nhà". Nếu bạn cũng đang có nhu cầu điều trị bệnh gan, sao không lựa chọn một địa chỉ tốt nhất cho mình như ở bệnh viện của chúng tôi.

      Hãy đến với Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong nơi đây được xem là bệnh viện chuyên về gan ở TPHCM, sử dụng các phương pháp điều trị tiên tiến nhất hiện nay và đạt được nhiều thành tựu trong việc khám và chữa bệnh gan cho bệnh nhân trên thế giới.

Luôn cập nhật các phương pháp điều trị tối ưu nhất

       Các bác sĩ tại Phòng Khám Chuyên Khoa Gan Hồng Phong không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu và áp dụng những liệu pháp điều trị bệnh gan tiên tiến và hiệu quả nhất, nhằm giúp người bệnh phục hồi sức khỏe trong thời gian nhanh chóng, hiệu quả điều trị cao, ngăn ngừa biến chứng, đồng thời giảm khả năng tái phát bệnh.

      Các phương pháp mà Bệnh viện chuyên khoa gan Hồng Phong tại TPHCM đang áp dụng trong việc điều trị các loại bệnh gan bao gồm: phương pháp trị liệu định hướng, kỹ thuật truyền ngược ozone và công nghệ chặn virus CIL. Đã và đang mang lại hiệu quả điều trị rõ rệt.

      Toàn bộ quy trình đăng ký, khám và điều trị được xây dựng một cách khoa học và thuận tiện để người bệnh có thể tiếp cận đầy đủ các dịch vụ y tế phù hợp và nhanh chóng tại Phòng Khám Chuyên Khoa Gan Hồng Phong. Vì vậy Người bệnh có thể an tâm và thoải mái khi tiến hành thăm khám và điều trị tại Bệnh Viện Chuyên Khoa Gan Hồng Phong.

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://benhvienviemganb.com/

Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan

Kiểm tra sức khỏe qua BÀI TEST
Bài test chẩn đoán bệnh gan qua biểu hiện bất thường! Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
Tình trạng xuất hiện bao lâu?

Nhập thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn! toàn bộ thông tin được bảo mật tuyệt đối!

hình ảnh bác sĩ chuyên gan