Bệnh Viêm Gan B Có Chữa Khỏi Hết Không

29-10-2017 - Lượt xem:621

Viêm gan B là một trong những bệnh lý gan do virus Hepatitis B gây nên, đây là bệnh lý có biểu hiện rất thầm lặng, với những triệu chứng rất mờ nhạt nên đa phần người bệnh sẽ rất khó phát hiện ra bệnh trong giai đoạn đầu tức giai đoạn cấp tính của bệnh. Nên đa phần người bệnh sẽ dễ có sự chủ quan trong việc thăm khám và điều trị bệnh, vậy viêm gan B có thể chữa khỏi được không.

Bệnh Viêm Gan B Có Chữa Khỏi Hết Không?

Nếu người bệnh may mắn phát hiện ra bệnh ở giai đoạn cấp tính này và điều trị đúng cách thì bệnh có thể tự hết và cơ thể sẽ tự đào thải virus ra khỏi hoàn toàn và có kháng thể chống lại được sự xâm nhập của vi khuẩn này về sau. Tuy nhiên, nếu bệnh đã chuyển sang giai đoạn nặng, virus sẽ tiếp tục sinh sôi trong gan và tàn phá gan rất nặng nề.

viem-gan-b-co-the-chua-khoi-duoc-khong

Viêm gan B có thể chữa khỏi được không

Và việc điều trị bệnh viêm gan B ở giai đoạn này là nhằm mục đích ức chế hoạt động của virus viêm gan B để hạn chế sự tổn thương cho gan và các biến chứng nguy hại có thể xảy ra, chứ hiện nay chưa có loại thuốc đặc trị nào có thể điều trị được bệnh viêm gan B. Tuy nhiên, nếu điều trị đúng phác đồ thì bệnh nhân có thể chung sống hòa bình với bệnh mà không phát sinh nguy hiểm.

Qua đó có thể thấy, để điều trị được viêm gan B thành công thì người bệnh cần phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm, điều trị đúng cách. Nếu để bệnh phát triển nặng thì cơ hội điều trị càng mong manh với nhiều biến chứng nguy hại cho bản thân và tốn kém chi phí cho người bệnh.

Bệnh nhân viêm gan B cần nên dùng đúng thuốc, đúng cử và liều lượng bác sĩ đưa ra song song với việc tái khám định kỳ tránh tình trạng lạm dụng thuốc để tránh tình trạng virus lờn và kháng thuốc sẽ gây khó khăn cho việc diều trị bệnh. Đồng thời cần nên xây dựng cho mình thói quen sống lành mạnh nhất để có thể hỗ trợ đẩy lùi bệnh tốt nhất.

Bệnh viện viêm gan b

Hiện nay, bệnh viện chuyên gan đã và đang ứng dụng những phương pháp điều trị bệnh rất hiệu quả có thể kể đến như : Phương pháp Ozone tự thân truyền máu, phương pháp CIL phân ly virus, phương pháp xung mạch tần số thấp.. sẽ giúp người bệnh đẩy lùi virus hiệu quả và mang lại sức khỏe gan tốt nhất.

Hi vọng những thông tin sẽ giúp ích cho bạn đọc, nếu còn thắc mắc gì bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong  để được tư vấn tận tình nhất.

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://benhvienviemganb.com/

+ Hotline : 0904 854 003

hình ảnh bác sĩ chuyên gan