Phòng khám gan mật ở đâu sài gòn

Hàng năm trên thế giới, có hơn 2 tỷ người mắc các bệnh lý về gan. Gan bị suy giảm chức năng dẫn đến các bệnh lý về gan. Các bệnh lý về gan nếu không kịp thời phát hiện và điều trị bệnh đúng cách, người bệnh có thể bị suy giảm tuổi thọ và có nguy cơ tử vong cao. Những người mắc bệnh gan thường hay thắc mắc vậy chữa bệnh gan ở đâu tốt nhât? Phòng khám gan mật sài gòn nằm ở đâu?

Các bệnh lý về gan mắc phải 

Tại Việt Nam, số người mắc các bệnh lý về gan có chiều hướng ngày một gia tăng vì bệnh diễn tiến âm thầm không có các triệu chứng rõ ràng. Các bệnh lý về gan dễ mắc phải và thường gặp nhất là:

Viêm gan do vi rút: Có nhiều loại vi rút gây viêm gan, những loại vi rút siêu vi này bao gồm vi rút viêm gan A, B, C, D, E nhưng phổ biến nhất vẫn là vi rút viêm gan A, B, C.

 Phương pháp xung tân số thấp trong điều trị viêm gan

 

phòng khám gan mật sài gòn

Máy điều trị định hướng tại Đa Khoa Hồng Phong 

Gan nhiễm mỡ: có nhiều nguyên nhân dẫn tới gan nhiễm mỡ. Gan nhiễm mỡ là do quá trình ứ đọng mỡ trong gan vượt quá lưu lượng cho phép. Bình thường gan người chứa khỏang 3-5% lượng mỡ.

Men gan cao: Một khi các tế bào gan bị chết, nó giải phóng ra một loại enzym, enzym này ngấm vào máu. Khi đi xét nghiệm máu phát hiện thấy men gan cao, có nghĩa là số lượng enzym đượng giải phóng quá nhiều, là dấu hiệu cảnh báo tế bào gan bị tổn thương. Khi mắc bệnh suy gan, viêm gan, xơ gan thì men gan sẽ cao hơn so với mức bình thường.

Xơ gan: là biểu hiện của sự thay đổi các tế bào gan bằng các tổ chức xơ, sẹo. Gan mất dần chức năng và người bệnh dễ tử vong bởi các biến chứng nguy hiểm của bệnh xơ gan. Có nhiều nguyên nhân dẫn tới xơ gan như viêm gan vi rút, xơ gan do rượu bia. Xơ gan có thể điều trị nếu được phát hiện sớm.

Ung thư gan: Đây là bệnh nguy hiểm nhất trong các bệnh về gan mật. Người bị ung thư khó có thể sống được trong vòng 5 năm khi mắc bệnh. Các tổ chức ung thư tấn công tế bào gan, gan bị hoại tử khiến cơ thể rơi vào tình trạng nguy kịch. Ung thư gan là tiến trình nặng của bệnh xơ gan.

phòng khám gan mật sài gòn

Môi trường phòng khám gan mật Hồng Phong tại Sài Gòn

Phòng khám gan mật ở đâu sài gòn 

Phòng khám Hồng Phong là phòng khám gan mật đầu tiên tại TP. HCM được sự tin tưởng từ phía ban ngành, với ưu thế tiên phong trong lĩnh vực điều trị bệnh gan, phòng khám đã và đang nhận được những đánh giá cao từ giới chuyên môn lẫn người bệnh. Tại bệnh viện gan mật Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong không ngừng nghiên cứu và đưa ra những phương pháp điều trị đặc biệt đối với từng bệnh nhân, phù hợp với  từng tình trạng bệnh, nguyên nhân gây bệnh, thể trạng hiện tại của người bệnh.

Đồng thời, bệnh viện gan mật Hồng Phong còn thiết lập đội ngũ y bác sĩ tận tâm và giàu kinh nghiệm tiến hành theo dõi thường xuyên để tăng cường sự giám sát và chăm sóc tốt nhất cho người bệnh trong suốt quá trình điều trị.Thông qua theo dõi lâu dài các bệnh nhân bị viêm gan đã cho thấy rằng, bệnh nhân áp dụng các phương pháp chữa trị tại bệnh viện bệnh gan Hồng Phong có mức độ phục hồi rất cao, khả năng tái phát không đáng kể, ít biến chứng so với bệnh nhân không nhận được chế độ điều trị đáng kể.

Phòng khám không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu và áp dụng những liệu pháp điều trị bệnh gan tiên tiến và hiệu quả nhất, nhằm giúp người bệnh phục hồi sức khỏe trong thời gian nhanh chóng, hiệu quả điều trị cao, ngăn ngừa biến chứng, đồng thời giảm khả năng tái phát bệnh. Các phương pháp mà phòng khám đa khoa hồng phong đang áp dụng trong việc điều trị các loại bệnh gan bao gồm: phương pháp xung tần số thấp, kỹ thuật truyền ngược ozone và kỹ thuật cil phân ly virus. Đã và đang mang lại hiệu quả điều trị rõ rệt.

Phòng khám với các bác sĩ chuyên khoa gan giỏi người nước ngoài, được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm trong việc khám chữa các bệnh lý về gan. Có thể hỗ trợ người bệnh một cách tốt nhất có thể trong việc điều trị, phục hồi sức khỏe và chức năng gan, ngăn ngừa biến chứng.Khi đến với bệnh viện chuyên về gan người bệnh có thể yên tâm vì bệnh viện gan mật Hồng Phong chúng tôi thành lập vì mục đich chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe của người bệnh, tất cả vì người bệnh, với phương châm "Người bệnh là trung tâm, xem người bệnh như người nhà". Nếu bạn cũng đang có nhu cầu điều trị bệnh gan, sao không lựa chọn một địa chỉ tốt nhất cho mình như ở bệnh viện của chúng tôi.  Với trình độ về chuyên môn của mình, các y bác sĩ có thể đưa ra những liệu trình điều trị phù hợp nhất, sẵn sàng tư vấn những thắc mắc của người bệnh, xử trí linh hoạt và kịp thời những vấn đề xảy ra trong suốt quá trình điều trị tại phòng khám. Ngoài ra, với mô hình điều trị “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân”, đảm bảo theo dõi tình trạng và quá trình điều trị một cách sát sao, tập trung và tận tâm.

Trên đây là những giải đáp của các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc về vấn đề trên. Nếu còn thắc mắc gì, bạn đọc có thể liên hệ trưc tiếp với các bác sĩ Phòng Khám Hồng Phong theo những cách sau để được tư vấn tận tình nhất.

       Thông tin liên hệ : Phòng Khám Viêm Gan B Hồng Phong

       Ðịa chỉ : 160 - 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP. HCM

       Website: http://benhvienviemganb.com/